Máy lọc không khí Sharp FP - FM40E-B ( máy lọc không khí + tạo ion mật độ cao + diệt muỗi )

Liên hệ

Máy lọc không khí sạch 30m2, thế hệ mới duy trì độ ẩm, tạo ion mật độ cao và chức năng bắt muỗi với công nghệ độc đáo plasmacluster ion.

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

- Máy lọc không khí thế hệ mới có nguồn điện áp ( max ) : 240V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 31W

- Máy lọc không khí Sharp sử dụng công nghệ plasmacluster ion mật độ cao, giúp kháng khuẩn và các tác nhân nấm mốc gây dị ứng - vi sinh - virus cảm cúm ( H1N1, H3N2 ), đồng thời tái tạo phẩn tử nước trong không khí ( giữ ẩm ) tránh hiện tượng khô da do sử dụng máy lạnh. Máy lọc không khí có thể ngăn chặn đến 99,9% bụi nhỏ có kích thước đến 2,5 micron ( gây ra bệnh về đường hô hấp, hen suyễn...), ngăn chặn sự hình thành phát triển trở lại của nấm mốc, độ ẩm vi sinh, tạo không khí tự nhiên sạch cho cơ thể hấp thụ.

   

       Hoạt động của công nghệ Plasmacluster ion tiêu diệt virus và phóng thích phân tử nước

 

- Bộ lọc HEPA cao cấp và bộ lọc than hoạt tính cho thanh lọc sạch bụi ,nấm mốc, vi sinh và virus, khói thuốc lá....Khà năng thanh lọc cho phòng sạch ( max ) : 30m2 và tuổi thọ sử dụng đến 19.000 giờ liên tục ( 24/24 giờ tương đương 2 năm liên tục )

- Đèn hiển thị chất lượng không khí và chế độ tự động cho phép cảm biến (sensor) tự điều chỉnh mức lọc không khí, tiết kiệm điện.

- Máy lọc không khí sharp FP-FM40E-B có 4 chế độ lọc khí tạo ion : thấp, trung bình, cao và tự động, có chức năng HAZE ( tự động vận hành với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, sau đó hoạt động luân phiên giữa 2 cấp độ cao và thấp trong 20 phút ) giúp gia tăng lọc khí và tăng mức plasma ion vào không khí nhằm giảm bụi và khử mùi nhanh chóng hơn. Máy có kích thước gọn nhẹ ( 391 x 281 x 540mm ) và không gây tiếng ồn, tiết kiệm điện nhờ sử dụng inverter ( biến tần ).

Máy lọc không khí thế hệ mới tích hợp đèn UV dẫn dụ muỗi với màu đen khe gió nghiêng góc 20 độ và giữ tiêu diệt muỗi bằng tấm nhựa hút dính mà không cần dùng hóa chất nào và còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích : tự khởi động lại khi mất điện ( auto restart ), hẹn giờ tắt, khóa trẻ em nghịch phá....

 

       

                          Cơ chế bắt muỗi của máy lọc không khí Sharp FP-FM40E

 

Máy lọc không khí rất thích hợp sử dụng cho bệnh viện, trường học, cơ quan, hộ gia đình, khu resort, nhà hàng, khách sạn..., hoặc những người có hệ miễn dịch kém như : người già, phụ nữ có thai, trẻ em, người bị bệnh hô hấp hen suyễn, bệnh cấp tính....

- Xem giá và thông tin kỹ thuật máy lọc không khí khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-may-loc-khi-sach

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com