- Với sự gia tăng đô thị hóa ngày nay ở các thành phố lớn trên thế giới, con người đã làm thay đổi môi trường sống bởi nhiều yếu tố phát triển kinh tế, việc phát triển không đồng bộ đã dẫn đến bầu không khí sống ngày càng trở nên ô nhiễm không thể kiểm soát. Điều này tạo ra các mầm bệnh nguy hiểm đối với nhiều người có hệ miễn dịch kém như : người già, phụ nữ có thai và trẻ em do các tác nhân vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh, khói bụi xe, chất khí thải công nghiệp....vào nhà.

 

- Máy lọc không khí Sharp với công nghệ Plasmacluster ion ( tạo sự phóng thích các gốc ion âm và ion dương trong không khí ) phá hủy các cấu trúc protein của vi khuẩn và vi sinh, đồng thời phóng thích phân tử hơi nước ( H2O ) trở vào không khí đem lại không khí trong lành cho môi trường sống. Đồng thời giữ duy trì độ ẩm cho làn da không bị xạm và tạo vãy sừng gây hại

 

- Hơn thế nữa, với công nghệ ion plasmacluster được tích hợp các chức năng tiện dụng khác giúp cho dù bạn ở khu vực có môi trường nào ( độ ẩm cao hoặc quá thiếu độ ẩm ) đều có thể sử dụng nhằm mục đích cuối cùng là " mang đến sự an toàn trong lành không khí nơi bạn ở tốt nhất ".

 

    

                     Công nghệ ion plasmacluster diệt vi khuẩn và giữ ẩm hơi nước

                          

                                          Chế độ tự động hoạt động tiện dụng

 

                             Cơ chế bắt muỗi vằn ở máy lọc không khí Sharp

 

           Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com