- Máy bơm nước đẩy cao là dòng sản phẩm được gọi tên máy bơm nước thông thường, dòng máy này có kết cấu giản đơn của một motor động lực đồng bộ ( 3 pha ) hoặc không đồng bộ ( 1 pha ) có gắn cánh quạt đẩy nước thường bằng hợp kim thau đúc, gang, nhựa đúc...

 

- Máy bơm nước đẩy cao thường được sử dụng rộng rãi do tính chất gọn nhẹ, dễ bảo trì, giá thành rẻ và rất bển bĩ thời gian. Nếu được kết hợp với một công tắc phao điện, máy bơm nước có thể hoạt động tự động để vận chuyển nguồn nước lên cao dễ dàng và an toàn.

                       

 

- Để máy bơm nước đẩy cao được sử dụng tốt theo yêu cầu vận chuyển lưu lượng nước lên cao. Người ta chỉ cần chọn lựa phù hợp : 

     * Độ cao khả dụng nơi để bồn chứa nước sân thượng ( để tính công suất khả dụng của máy bơm nước )

     * Thể tích bồn chứa nước trên mái nhà ( để tính lưu lượng máy bơm hút đẩy )

     * Sử dụng phao điện ( không sử dụng phao cơ ) có relay tích hợp đủ tải dòng ( để máy bơm nước hoạt động tự động theo nguyên lý lực đẩy Archimedes )

     * Một MCB 2 nhánh có quá tải và ngắn mạch tương đương dòng tải máy bơm nước.

 

                

                               Hệ thống cấp nước đẩy cao tự động với phao điện

 

* Lưu ý : 

   - Không sử dụng phao cơ cần gạt khi sử dụng máy bơm nước đẩy cao ( vì áp lực phản có thể làm cong biến dạng cốt bơm máy )

   - Không nên sử dụng cộng thêm các hệ thống valse 1 chiều kết nối với ống đẩy ( hoặc hút ) của máy bơm nước làm dòng luân chuyển nước lên cao sẽ bị cắt phương lực đẩy ( hoặc làm tăng dòng tải điện gây giảm tuổi thọ sử dụng máy )

   - Không sử dụng các phao điện có relay kém chất lượng, có thể gây sụt áp điện thế máy bơm nước ( máy mau nóng và giảm chất lượng hoạt động )

 

** Để sử dụng hiệu quả máy bơm nước trong phục vụ sinh hoạt gia đình, khuyến cáo khách hàng nên có tư vấn trước khi lắp đặt.

- Xem giá và thông tin máy bơm nước Panasonic tại đây : http://www.maybomnuocpanasonic.net

- Xem thêm " Lợi ích sử dụng đúng máy bơm nước " tại đây : https://www.thietbidienhuunghi.vn/may-bom-nuoc-panasonic-su-dung-nhu-the-nao-co-hieu-qua

 

               Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com