- Việc tăng dân số cơ học con người ngày nay đã tạo ra sự chuyển dịch tìm việc làm và sinh sống đến những đô thị lớn, gây áp lực gia tăng lên cuộc sống hằng ngày và tác động đến hầu hết sức khỏe cuộc sống của mọi người. Không khí chúng ta hít thở ngày càng trở nên ô nhiễm, các chất gây ô nhiễm tuy vô hình nhưng lại là mối đe dọa lớn nếu tích tụ nhiều tại ngôi nhà bạn sinh sống, gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng không mong muốn làm giảm chất cuộc sống của bạn ( bệnh hen suyển, bệnh dị ứng, các bệnh suy giảm đề kháng virus...)

 

- Với phương châm đồng hành cùng bạn hướng tới " Một cuộc sống tốt đẹp hơn và một thế giới tốt hơn " Panasonic đã nghiên cứu và cải tiến đưa ra các dòng máy lọc không khi với công nghệ hiện đại mang lại không khí sạch trong lành cho bạn và gia đình.

 

- Máy lọc không khí Panasonic bằng công nghệ độc đáo ion nanoe ( nano + electric ion ) giúp phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước ( H2O ) tạo ra hiệu quả tăng cường khử vi khuẩn và khử mùi, đồng thời giữ ẩm cho làn da trở nên tươi mới mềm mại ( các ion nanoe có độ ẩm cao hơn khoảng 1.000 lần so với các ion âm thông thường và tồn tại lâu hơn 6 lần. Do đó có thể duy trì hiệu quả hoạt động khi di chuyển đi xa. Các ion nanoe sẽ bám vào lớp mỡ và tạo thành màng, ngăn ngừa sự thoát hơi nước trên da, giúp cải thiện kết cấu lớp sừng và cho làn da trở nên mềm mại hơn )

 

   

  

    

                                    Cấu trúc hoạt động phân tử ion Nanoe +

              

- Máy lọc không khí Panasonic có nhiều chức năng tiện ích thoải mái cho cuộc sống bạn, tiết kiệm điện và hoàn toàn tự động ( với sensor và chế độ econavi ), luôn thân thiện với môi trường và tuổi thọ sử dụng cao.

            

                             Chức năng máy lọc không khí Panasonic hút 3 hướng

 

- Xem giá và thông tin kỹ thuật máy lọc không khí Panasonic tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-panasonic

 

             Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com