Nước là nhu cầu thiết yếu quan trọng và cẩn thiết để duy trì sự sống cho con người phát triển. Vì vậy trong sinh hoạt hàng ngày, người ta không thể thiếu nước để tồn tại - nhất là trong các đô thị lớn - và nhu cầu ngày càng tăng do số lượng người đông hơn. Tuy nhiên, hiện nay đất cần thiết sử dụng cho con người cần phát triển ngày trở nên đắt đỏ và khan hiếm hơn, do đó con người buộc lòng phải tăng trưởng diện tích theo chiều cao trong điều kiện có thể cho phép - và bài toán đặt ra là nguồn nước cần phải có hệ thống máy bơm nước an toàn để vận hành cung cấp nước đến nơi sử dụng.

 

Panasonic - Hitachi thương hiệu truyền thống danh tiếng - đã nghiên cứu với nhiều thành tựu kỹ thuật áp dụng cho các dòng máy bơm nước dân dụng & công nghiệp nhằm phục vụ theo phuong châm " Vì cuộc sống tốt đẹp hơn và một thế giới tốt hơn "

          

 

- Máy bơm nước thương hiệu danh tiếng Hitachi Panasonic đạt chuẩn an toàn điện sử dụng, hiệu quả kinh tế trong đầu tưdể dàng lắp đặt và bảo trì. Máy bơm nước gồm đa dạng chủng loại phục vụ cho từng loại yêu cầu công trình : bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm giếng sâu, bom chìm nước...

 

1/ Máy bơm nước Panasonic có kết cấu gọn, độ an toàn cách điện cao và tuổi thọ sử dụng bền bĩ nhờ vào sự phát minh các kỹ thuật mới áp dụng, các thiết kế trong lõi quay motor có độ chính xác cao với lớp mạ chống rỉ sét cùng bạc đạn cao cấp đảm bào cho việc hoạt động không ngừng nghỉ đến 8.000 giờ.

 

2/ Tiếp điểm bạch kim trong hoạt động điện áp đóng ngắt nhanh chóng chống hiện tượng hồ quang xãy ra, lõi điện tĩnh motor được bọc cách ly 2 lớp chống sự ăn mòn do môi trường, giảm thiểu tối da nguy cơ chạm điện theo thời gian. Cầu dao nhiệt ( thermal fuse ) tích hợp bên trong máy bơm nước tăng thêm an toàn phòng tránh chạm cháy thiết bị khi máy bơm bị kẹt cánh quay ( gây tăng dòng điện )

 

                  

* Để sử dụng máy bơm nước trong dân dụng có hiệu quả kinh tế, an toàn điện, đáp ứng nhu cầu cần lắp đặt. Vui lòng bấm vào link xem thêm " Sử dụng máy bơm nước như thế nào có hiệu quả " tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/may-bom-nuoc-panasonic-su-dung-nhu-the-nao-co-hieu-qua

 

Lưu ý trong lắp đặt : 

- Không sử dụng phao cơ cần gạt khi sử dụng dòng máy bơm nước đẩy cao - vì áp lực phản sẽ làm cong biến dạng lõi cốt bơm máy.

- Không nên sử dụng cộng thêm các hệ thống valse 1 chiều kết nối với ống đẩy của máy bơm nước, làm dòng lưu chuyển lên cao sẽ bị cắt phương lực đẩy ( hoặc tăng dòng tải điện gây giảm tuổi thọ sử dụng máy )

* Không sử dụng nước giếng tự khoan của hộ gia đình chưa qua lọc ( cát, tạp chất...)

* Không để máy bơm nước trong các hầm chứa nước chôn âm có nắp đậy ( sẽ gây ẩm, hư hỏng máy bơm nước )

* Không kết nối máy bơm nước với hệ thống ống nước nhựa quá cũ ( có thể gây nứt ) hoặc ống đầu ra nước quá nhỏ ( yêu cầu sử dụng ống nước d= 27mm )

              

            Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com