- Đèn Led chiếu sáng nội thất là dòng đèn chủ đạo thường được lưu tâm hàng đầu của các nhà thiết kế kiến trúc nhằm thỏa mãn ước muốn tôn tạo vẻ đẹp của ý nghĩa nội tâm chủ gia căn hộ, ánh sáng từ nguồn Led là sự phát triển sáng tạo cao nhất trong chiếu sáng dân dụng hiện nay, ánh sáng led thỏa đủ các yếu tố mà con người hiện nay tìm ra được : không chứa tia gây hại UV, rất tiết kiệm điện năng, tia sáng mạnh và rõ nét, tuổi thọ sử dụng cao hơn và trên hết các chất liệu thân thiện với môi trường ( không chứa các chất chì, thủy ngân... )

 

            

                                      Đèn Led hắt trần rọi sáng thanh tao cho phòng khách

             

                                       Đèn led downlight và đèn trần Led cho phòng khách

 

- Đèn led chiếu sáng dùng trong nội thất thường là điểm nhấn chủ đạo cho căn hộ, do các yếu tố thuận lợi và nhiều đặc tính ưu việt nổi trội hơn so với các loại ánh sáng khác truyền thống như neon, huỳnh quang compact, cao áp CDM....

 

- Trong tương lai gần cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học, người ta tin rằng dòng led nội thất sẽ còn cho ra nhiều điều mới lạ được tích hợp như : điều khiển Led từ xa, tiết kiệm  điện năng hơn và có thể tích hợp nhiều thiết bị ngoại vi đa chức năng.

 

* Lưu ý khi sử dụng đèn led :

- Đấu nối điện tiếp xúc cần xiết chắc chắn và cách điện tốt giữa 2 dây tránh hiện tượng phóng điện

- Sử dụng dây tải điện đúng tiêu chuẩn cho đèn led ( tránh gây sụt áp, mau hư hỏng đèn led )

- Không gò ép làm biến dạng khung viền nhựa bảo vệ đèn led hoặc làm cong vênh ( có thể gây hư hỏng bộ driver biến dòng )

- Không sử dụng đèn led trong môi trường ẩm ướt hoặc nhiệt độ quá nóng ( có thể làm hư hỏng chip led )

 

                Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com