- Cầu dao tự động Panasonic là thiết bị đóng ngắt tự động đã nổi danh từ nhiều thập niên qua với tên gọi National trên toàn cầu, MCB ( cầu dao tự động - Miniature curcuit breaker ) dạng nhánh tép dân dụng được cấu tạo với các hợp chất nhựa cách điện cao cấp nguyên sinh ( Ure resin, PC, ABS, phenolic, PMMA...) có ưu điểm linh hoạt trong sử dụng lắp ghép, tăng cực nhanh chóng cho dòng phụ tải cao ( < 100A ) và thẩm mỹ hơn so với MCCB ( cầu dao khối tự động ). Hoạt động ngắn mạch đa dạng theo từng công trình và không gây tiếng ồn.

 

- Tùy vào thiết kế mạch điều khiển căn nhà có tải công suất tiêu thụ và mục đích sử dụng theo yêu cầu kỹ sư thiết lập, hoạt động phân nhánh điều khiển có thể là MCB, MCCB hoặc các RCBO ( cầu dao chống dòng rò và quá tải ) RCCB ( cầu dao chống dòng rò ) nhằm giúp duy trì tình trạng an toàn hoạt động điện và bảo vệ ngắt điện chống chạm chập điện dòng rò rỉ điện nguy hại....

             

- Cầu dao tự động dạng nhánh với thiết kế thành công mới đưa vào sản xuất tại Việt Nam của Nhà máy Panasonic - Japan đã cho thêm nhiều tiện ích độ bền cao và an toàn điện hơn cho người sử dụng ( đóng ngắt điện rất nhanh - không gây hiện tượng hồ quang trên mặt tiếp điểm điện - không phụ thuộc vào thao tác tay người đóng ngắt MCB. Đồng thời trạng thái hiển thị chỉ báo màu nhận biết trạng thái hoạt động của MCB )

 

- Cầu dao tự động Panasonic thiết kế dòng ngắn mạch kA nhiều loại, giúp cho việc lắp đặt thi công trong các tủ điện điều khiển ( MDB ) trở nên dễ dàng hơn và việc đẩu tư kinh tế hiệu quả. Hơn nữa việc bảo vệ mạch phụ tải trở nên an toàn hơn và không gây hư hỏng thiết bị đầu cuối.

 

* Xem giá và thông tin kỹ thuật cầu dao tự động Panasonic tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/cau-dao-tu-dong-panasonic-mcb-mccb-hb-rcbo-rccb-panasonic

 

                 

                           Trạng thái màu sắc hiển thị tình trạng hoạt động của MCB

 

                                

                          Biểu đồ ngắn mạch của MCB Panasonic mới

 

           

                              Cấu tạo hoạt động RCBO 2P và RCCB 4P

 

Lưu ý an toàn khi lắp đặt cầu dao tự động Panasonic :

- Không tự ý lắp đặt cầu dao tự động vào mạch điện hoạt động nếu không là người có chuyên môn ngành điện được đào tạo cấp phép.

- Không đấu nối sai cực điện được ký hiệu trên cầu dao tự động

- Không đấu nối cầu dao tự động vào mạch điện đang còn tải hoạt động lớn.

- Đọc kỹ hướng dẫn ký hiệu sơ đồ đấu nối điện được ghi trên cầu dao tự động khi lắp đặt

          

                    Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com