MÁY BƠM NƯỚC PANASONIC

 

Máy bơm nước dân dụng phục vụ các nhu cầu hoạt đông thay thế cho con người trong việc đưa nguồn nước đến nơi yêu cầu. Máy bơm nước Panasonic đáp ứng các tiêu chí an toàn điện, bền bỉ và rất tiết kiệm điện, hiệu quả cao trong việc đầu tư sử dụng như phương châm hoạt động Panasonic " Vì một thế giới tốt đẹp hơn "

Panasonic - thương hiệu truyền thống National cũ - nổi tiếng với các dòng máy bơm nước dân dụng trong nhiều thập niên qua đã liên tục cải tiến chất lượng và hoàn thiện cho đến ngày nay. Các dòng máy bơm nước Panasonic có thể tóm tắt trong 2 dòng sản phẩm chính :

Máy bơm nước Panasonic tăng áp ( thường gọi là dòng máy bơm nước Panasonic tự động )

Máy bơm nước Panasonic đẩy cao ( thường gọi là dòng máy bơm nước Panasonic thông thường )

 

      

           Bơm nước đẩy cao                                Bơm nước tăng áp

 

** Các dòng máy bơm nước Panasonic ngày nay đều đã được tích hợp các linh kiện đồng bộ, hiệu quả cao trong sử dụng : cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) tự động ngắt điện giúp ích cho việc chống chạm chập điện nguyên do máy bơm nước hoạt động liên tục quá lâu thời gian ( gây biến dạng các linh kiện điện ). Do tính hiệu quả cao trong tiết kiệm điện, máy bơm nước Panasonic chỉ cần dùng dây điện CV 1.5mm ( 1,5 ly ) 3 dây có nối đất và 1 MCB 2 nhánh không quá lớn ( tương đương trị số công suất máy )

Cấu trúc hoạt động máy bơm nước Panasonic được đúc định dạng áp lực cao bằng hợp kim gang nguyên chất phù sơn tĩnh điện cách ly chống ăn mòn môi trường, cánh quạt thau tinh chất khép kín buồng nước cho lực ly tâm hút mạnh giúp lưu chuyển nước nhiều và duy trì áp lực nước đều. Rotor và stator được xử lý độ từ thẩm cao và tản nhiệt tốt cho phép motor hoạt động đạt công suất moment tối đa và ít sinh nhiệt ( dòng foucault ). Vì vậy máy bơm nước rất tiết kiệm điện và siêu êm.

 

       

 

* Lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước Panasonic :

- Không nên để máy bơm nước trong các hồ chứa nước âm có nắp đậy có thể gây hư hỏng nhanh máy ( gây ẩm điện mau hư hỏng )

- Không sử dụng sai chức năng máy bơm nước được thiết kế ( làm giảm tuổi thọ và mau hư hỏng máy )

- Không nên sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý tạp chất ( nước sông, giếng tự khoan, ao hồ, nước thải...)

- Không tự ý sửa chữa máy bơm nước hoặc thiết kế thêm các valse một chiều gây mất an toàn hoạt động cho máy ( mau hư hỏng )

- Không kết nối máy bơm nước với hệ thống ống nước nhựa quá cũ ( có thể gây nứt ) hoặc ống đầu ra nước quá nhỏ ( yêu cầu sử dụng ống nước d= 27mm )

 

- Xem giá và thông tin kỹ thuật máy bơm nước Panasonic các loại tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/bom-nuoc-panasonic

 

 

                          

                   Dòng máy bơm nước tăng áp tự động Panasonic

                                   

                      Dòng máy bơm nước đẩy cao thông thường Panasonic

 

                                       

                  Dòng máy bơm nước áp lực tự động điện tử Panasonic

 

         Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

- Xem thêm thông tin kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com