Quạt thông gió Mitsubishi được phát triển bởi tập đoàn Mitsubishi Eclectric mang đến kỹ thuật vượt bậc với dạng cánh quạt hút thông gió khí động học " extra fan " để kiểm soát luồng khí chống nhiễu loạn, giúp quạt êm hơn và mạnh hơn, tiết kiệm điện năng.

    

Quạt thông gió Mitsubishi được thiết kế đạt các tiêu chuẩn hàng đầu RoHS ( Châu Âu ), IS ( Nhật Bản ) và ISO14001,ISO9001 cũng như MEQ ( Mitsubishi electric quality ) với nhiều chủng loại phù hợp với tất cả loại hình công trình đòi hỏi chất lượng cao.

 

Trong môi trường sống hiện nay tại các đô thị lớn, việc kiểm soát các vấn đề ô nhiễm ngày càng trở nên khó kiểm soát, làm gia tăng hiệu ứng nhà kính sản sinh ra nhiều hiện tượng thiên tai hoặc bức xạ mặt trời ( tia UV ). Nhằm giảm thiểu các tác động gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, Mitsubishi Electric đã và đang cải thiện và phát triển các dòng quạt thông gió cho công trình dân dụng và công nghiệp góp phần đưa các khí thải trong môi trường làm việc ra bên ngoài và cho luồng khí trời tự nhiên ( air fresh ) luân chuyển vào bên trong. Việc thay đổi không khí tự nhiên giúp ngăn chặn các vi sinh vật phát triển, nấm mốc và virus tăng trưởng cho môi trường sống tốt hơn.

                  

                              Lắp đặt quạt thông gió Mitsubishi âm trần

 

        

                       Hút thông gió sạch cho khí thải độc hại thoát ra ngoài 

 

* Sử dụng nguồn không khí trời tự nhiên ( air fresh ) giúp cơ thể con người tăng cường sự trao đổi chất, đề kháng cao và làm chậm lại quá trình lão hóa. Có thể tăng thêm tỷ lệ dưỡng khí được thanh lọc vào cơ thể với thiết bị máy lọc không khí ( hạn chế các tác nhân bụi lơ lững và ion dương theo khí trời vào phòng sinh hoạt ) giúp giữ ẩm và giấc ngủ sâu hơn ( tăng lượng oxygen cho nảo bộ )

 

- Quạt thông gió Mitsubishi cần thiết lắp đặt để đạt hiệu quả cao trong việc duy trì trạng thái " air fresh " ( không khí tươi ngoài trời ), giúp con người giữ được trạng thái cân bằng và phục hồi sức khỏe ( giải phóng các loại khí độc do môi trường hoặc thán khí của con người thải ra ), duy trì cân bằng độ ẩm khu vực trong phòng ( không bị hiện tượng hanh khô do máy lạnh làm hại ).

 

* Việc sử dụng đúng và cần thiết quạt thông gió giúp cơ thể con người không bị suy giảm chất lượng cuộc sống

            

                               Quạt hút thông gió Mitsubishi dân dụng các loại

 

Xem thêm " Lợi ích sử dụng quạt thông gió " tại đây :  http://www.thietbidienhuunghi.vn/loi-ich-su-dung-quat-thong-gio/a555432.html

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật quạt thông gió Mitsubishi tại đây : http://www.quatthonggiomitsubishi.com

 

         Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com