Quạt thông gió Mitsubishi được phát triển bởi tập đoàn Mitsubishi Eclectric mang đến kỹ thuật vượt bậc với dạng cánh quạt hút thông gió khí động học " extra fan " để kiểm soát luồng khí chống nhiễu loạn, giúp quạt êm hơn và mạnh hơn, tiết kiệm điện năng.

 

                       

                            

 

Quạt thông gió Mitsubishi được thiết kế đạt các tiêu chuẩn hàng đầu RoHS ( Châu Âu ), IS ( Nhật Bản ) và ISO14001,ISO9001 cũng như MEQ ( Mitsubishi electric quality ) với nhiều chủng loại phù hợp với tất cả loại hình công trình đòi hỏi chất lượng cao.

 

Trong môi trường sống hiện nay tại các đô thị lớn, việc kiểm soát các vấn đề ô nhiễm ngày càng trở nên khó kiểm soát, làm gia tăng hiệu ứng nhà kính sản sinh ra nhiều hiện tượng thiên tai hoặc bức xạ mặt trời ( tia UV ). Nhằm giảm thiểu các tác động gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, Mitsubishi Electric đã và đang cải thiện và phát triển các dòng quạt thông gió cho công trình dân dụng và công nghiệp góp phần đưa các khí thải trong môi trường làm việc ra bên ngoài và cho luồng khí trời tự nhiên ( air fresh ) luân chuyển vào bên trong. Việc thay đổi không khí tự nhiên giúp ngăn chặn các vi sinh vật phát triển, nấm mốc và virus tăng trưởng cho môi trường sống tốt hơn.

Thực trạng khi chất lượng không khí trong nhà kém thường gây ra các triệu chứng như : hoa mắt, mệt mỏi, buồn nôn ói, chóng mặt, khó thở, đau đầu, chóng mặt, dị ứng trên da...gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể con người "

                  

                              Lắp đặt quạt thông gió Mitsubishi âm trần

 

        

                       Hút thông gió sạch cho khí thải độc hại thoát ra ngoài 

 

* Sử dụng quạt hút gió cho nguồn không khí trời tự nhiên ( air fresh ) tái tạo giúp cơ thể con người tăng cường sự trao đổi chất, đề kháng cao và làm chậm lại quá trình lão hóa. Có thể tăng thêm tỷ lệ dưỡng khí được thanh lọc vào cơ thể với thiết bị máy lọc không khí ( hạn chế các tác nhân bụi lơ lững và ion dương theo khí trời vào phòng sinh hoạt ) giúp giữ ẩm và giấc ngủ sâu hơn ( tăng lượng oxygen cho nảo bộ )

 

- Quạt thông gió Mitsubishi cần thiết lắp đặt để đạt hiệu quả cao trong việc duy trì trạng thái " air fresh " ( không khí tươi ngoài trời ), giúp con người giữ được trạng thái cân bằng và phục hồi sức khỏe ( giải phóng các loại khí độc formaldehyde do môi trường hoặc thán khí của con người thải ra ), duy trì cân bằng độ ẩm khu vực trong phòng ( không bị hiện tượng hanh khô do máy lạnh làm hại ).

 

* Việc sử dụng đúng và cần thiết quạt thông gió giúp cơ thể con người không bị suy giảm chất lượng cuộc sống

 

            

                               Quạt hút thông gió Mitsubishi dân dụng các loại

 

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật quạt thông gió Mitsubishi khác tại đây : https://www.quatthonggiomitsubishi.com

  https://www.dienmayhuunghi.com/quat-thong-gio-mitsubishi-quat-hut-gio-mitsubishi

 

Lưu ý sử dụng quạt thông gió Mitsubishi :

- Không sử dụng quạt thông gió dân dụng cho các khu vực sản xuất công nghiệp đặc thù ( hầm mỏ có gas, kho đông lạnh có độ ẩm cao...) có thể làm giảm chất lượng hoạt động và làm hư hỏng máy quạt nhanh chóng.

Không làm biến dạng khung xương bảo vệ quạt hút gió khi lắp đặt vào khe chứa quá hẹp, có thể gây hiện tượng ma sát làm hư hỏng quạt thông gió.

Dây điện cấp nguồn quạt thông gió phải đúng chủng loại yêu cầu cho việc tải dòng điện và nên sử dụng công tắc điều khiển riêng biệt với các thiết bị khác.

- Không nên lắp đặt quạt hút gió có lưu lượng không đúng với yêu cầu thiết kế, có thể gây ra lãng phí và tạo tiếng ồn ( nên có tư vấn trước khi lắp đặt bởi nhân viên chuyên môn )

 

         Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com