- Sản phẩm máy lọc không khí Hitachi mang những ưu điểm nổi trội và đặc thù trong nhóm hàng gia dụng đã có mặt trong hầu hết gia đình người Nhật Bản chọn lựa sử dụng. Hitachi chủ trương hoạt động với nền tảng phương châm " Sản phẩm của Hitachi làm cuộc sống bạn tốt đẹp hơn " thể hiện minh họa bằng một số sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng với công nghệ kỹ thuật cao - trong đó có nhóm hàng máy lọc không khí - với chất lượng bền bỉ và hoàn toàn tự động.

 

- Máy lọc không khí Hitachi sản xuất tại Nhật với công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội đã khẳng định sự tin cậy của thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu đối với người tiêu dùng. Máy lọc không khí được tích hợp nhiều thành tựu trong việc sử dụng bộ lọc khử mùi và kháng khuẩn Hepa giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây dị ứng, vi sinh, khói thuốc lá, mùi tanh hôi..., đạt hiệu quả đến 99,97% do Hiệp Hội nghiên cứu các chất gây dị ứng Anh Quốc ( Allergy UK ) kiểm định xác nhận.

 

- Dòng máy lọc không khí đến từ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam có chức năng tạo ẩm ( humidity ) và tiết kiệm điện nhờ sử dụng biến tần và nhiều tính năng tiện ích tích hợp trong thiết bị có thể lọc khí hiệu quả nhanh cho khu vực 13m2 trong vòng 7 phút, Hitachi cải thiện hệ thống hút khí 6 hướng đầy ấn tượng ( năm 2002 ) cho đến hệ thống khử mùi hoạt động xúc tác quang đột phá và công nghệ stainless clean cho việc bảo dưỡng máy dễ dàng. Áp dụng công nghệ đổi mới liên tục để mang đến một máy lọc không khí chất lượng đỉnh cao.

 

    

                            Máy lọc không khí + tạo ẩm Hitachi thế hệ mới EP - A9000

 

* Lưu ý : Nhờ vào tính chất quang học của cảm biến, máy lọc không khí và tạo độ ẩm Hitachi sẽ tự cân bằng độ ẩm  trong khu vực ( 60% - 65% trong 1 thể tích không khí ). Vì vậy, việc vệ sinh bình chứa nước sạch bên trong máy cần được lưu tâm để đảm bảo cho hoạt động thiết bị luôn tốt

 

          Công Ty Thiết bị Điện Hữu Nghị

** Tham khảo chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com