Công tắc điện Schneider - Clipsal với các tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu, thiết kế nhiều kiểu dáng sang trọng phong cách Pháp, bển bỉ và an toàn điện theo các tiêu chuẩn đạt IEC947, ISO14001, ISO9001, RoHS, TCVN...

- Công tắc điện Clipsal - Schneider hiện diện tại VN nổi danh và phô thông nhiều năm qua với nhiều dòng sản phẩm cao cấp và phổ thông đem đến sự hài lòng cho hầu hết các công trình dân dụng, nhà cao tầng, khu thương mại phức hợp. Cùng với sự phát triển hội nhập của nến kinh tế VN, Schneider cam kết và đưa ra các dòng công tắc ổ cắm điện sản phẩm mới, đa dạng tính năng, nét đẹp quyến rũ và hơn hết là giá cả cạnh tranh và sự bảo hành hoàn hảo.

 

          

                                    Dòng sản phẩm Zencelo A cao cấp mặt hình chữ nhật

         

                                          Dòng sản phẩm Zencelo cao cấp mặt vuông

 

* Lưu ý : Trong thiết kế sản xuất, các hãng đã quy định loại dây dẫn điện đúng tiêu chuẩn để lắp đặt phù hợp với các vít bắt giữ tiếp xúc của công tắc ổ cắm điện nhằm tránh hiện tượng hồ quang xãy ra ( tia lửa nẹt ) trong quá trình truyền tải dòng điện đến bóng đèn, chuông...Khách hàng cần lưu ý tư vấn người thi công điện để tính toán công suất tải dòng cho công tắc điện sử dụng và đồng bộ với sức chịu tải của dây dẫn điện ( tránh gây sụt áp điện cuối nguồn ).

 

           Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

* Tham khảo chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Ổ cắm TV Avatar E8331TV-WD ( Ổ cắm tivi Avatar màu gỗ )

Công tắc ổ cắm điện dân dụng

Schneider

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com