* Khác biệt hẵn với nồi cơm điện thông thường vốn làm chín cơm bằng hoạt động của điện trở nhiệt và tiêu tốn khá nhiều điện năng do truyền lượng nhiệt lớn ra bên ngoài. Tập đoàn Hitachi đã đưa ra công nghệ gia nhiệt hiện đại nhất vào sản xuất nồi cơm điện từ ( IH ) và biến tần ( inverter ). Nồi cơm điện từ IH ứng dụng quá trình đốt nóng bằng điện từ để cung cấp nhiệt độ cao, ổn định và liên tục với sự tổn hao nhiệt ra môi trường xung quanh là rất nhỏ, giúp tiết kiệm điện vượt trội. Công nghệ nấu bằng điện từ giúp hạt cơm không bị bể nát mà chín đều và đặc biệt ngon hơn. Hơn thế nữa, với nồi điện từ 5 lớp có tráng lớp phủ chống dính carbon flourine cho khả năng giữ nhiệt và truyền dẫn nhiệt cao giúp cơm luôn mềm ngon suốt 24 giờ như vừa mới nấu, tránh hiện tượng cơm “đổ mồ  hôi” do đậy nắp lâu sau khi nấu ( điều mà nồi cơm điện thông thường không thể làm được )

 

            

                                                            Áp suất với nhiệt độ cao

     

                      Cấu tạo lòng nồi dày 5 lớp cho việc lưu giữ và truyền nhiệt đều

 

- Không chỉ sở hữu các ưu điểm vượt trội trên, nồi cơm điện từ Hitachi còn sở hữu công nghệ nấu bằng áp suất và hơi nước tái tạo với ưu điểm nấu chín rất nhanh, ít hao nhiên liệu. Áp suất nhiệt độ cao giúp nước ngấm hiệu quả vào từng hạt gạo; sức nóng cực mạnh làm cơm chín đều và ngon hơn. Với van khóa hơi nước, môi trường nấu khép kín, hơi nước được tái tạo thành hơi áp suất cao để hấp chín cơm, gia tăng vị ngọt của gạo và giữ cơm nóng, mềm ngon suốt cả ngày. Nấu ăn ngon và nhanh giờ đây thật đơn giản 

 

                  

                           Bộ phận tạo hơi nước nóng áp suất giúp com chín đều và dẻo, đồng thời giữ nhiêt độ cơm luôn nóng 24 giờ

 

- Ngoài nấu cơm chín đều và ngon hơn hẳn so với các loại nồi cơm điện thông thường, nồi cơm điện từ Hitachi còn được tích hợp nhiều chương trình nấu ăn đa dạng kèm sách hướng dẫn chi tiết. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng có thể chuẩn bị những bữa ăn ngon một cách nhanh chóng với thực đơn sáng tạo mỗi ngày.

            

 

Lưu ý khi sử dụng nồi cơm điện Hitachi

- Không sử dụng các vật nhọn bén tác động vào lòng nồi cơm điện còn nóng ( có thể làm xước tổn hại các lớp phủ chống dính, gây hại sức khỏe )

- Không làm rơi rớt lòng nồi cơm điện hoặc tác động lực mạnh gây hiện tượng biến dạng vỏ lòng nồi cơm điện ( ảnh hưởng việc chuyển hóa nhiệt độ trong lòng các lớp ruột nồi cơm điện )

- Không sử dụng các chất tẩy rửa ăn mòn để lau chùi vệ sinh nồi cơm điện ( có thể làm hư hỏng bảng điện tử điều khiển )

 

               Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !       

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com