Máy tắm nước nóng PANASONIC - An toàn và tiện ích cho sinh hoạt gia đình

 

** Máy nước nóng Panasonic trực tiếp - Hiệu quả cao cho đầu tư sử dụng trong gia đình

- Máy nước nóng tiết kiệm điện vì không cần mở điện làm nóng nước trước cho vòi sen ( không làm thất thoát năng lượng như máy nước nóng gián tiếp sử dụng bình chứa ) khi chưa sử dụng. Năng lượng điện chỉ bị tiêu thụ khi bạn mở vòi nước sử dụng.

- Máy nước nóng Panasonic không cần chờ đợi thời gian để làm nước nóng như bình gián tiếp ( 20 lít ---> 60 lít ), bạn có nguồn nước nóng liên tục và vô tận.

- Máy nước nóng có thể sử dụng như 1 bình nóng lạnh gián tiếp ( bạn chuyển núm điều chỉnh nhiệt độ đến max ) với vòi ra nước nóng liên tục ( không vượt quá 45 độ C theo mặc định an toàn của nhà sản xuất Panasonic ).

- Thiết kế máy gọn nhẹ, dễ lắp đặt và bảo trì ( không làm nặng lực khi gắn tường như máy nước nóng gián tiếp )

* Máy nước nóng Panasonic ( bình nóng lạnh ) đặc biệt an toàn điện cao với 9 tính năng

 

       

 

 

* Những yêu cầu lưu ý khi lắp đặt máy nước nóng Panasonic trực tiếp và gián tiếp :

- Kiểm tra đấu nối điện đúng cực trên ELCB trong máy ( dấu + cho dây nóng và dấu - cho dây nguội )

- Cần lắp đặt thêm bên ngoài khu vực riêng cho máy nước nóng 1 cầu dao tự động quá tải MCB tương thích với công suất máy.

- Ưu tiên cho việc dây dẫn nguồn điện nằm phía sau lưng máy nước nóng đi lên ( nhằm tránh dây dẫn điện bên ngoài bị tia nước phun vào ).

- Sử dụng đúng tiết diện dây điện để đảm bảo việc truyền dẫn không gây sụt áp điện cho máy nước nóng.

- Không nên tự điều chỉnh các mạch điều khiển trong máy nước nóng ( có thể làm sai lệch và nguy hiểm cho người sử dụng )

- Đối với dòng máy nước nóng Panasonic có máy bơm nước trợ lực tích hợp bên trong, bạn cần lưu ý mở valse khóa nước trước khi nhấn phím hoạt động máy và giữ nguyên trạng thái mở khóa nước trong suốt thời gian sau này ( vì nước sẽ không thoát ra khi bạn tắt phím hoạt động - đồng thời không làm cong cốt máy bơm nước trợ lực khi phản áp tạo lực chân không phía sau bơm nước )

 

** Máy nước nóng Panasonic gián tiếp - Hiệu quả kinh tế trong đầu tư sử dụng sinh hoạt gia đình 

- Máy nước nóng gián tiếp ( Bình nước nóng Panasonic ) hoạt động bền vững với thời gian do thân vỏ bằng hợp kim thép chống rỉ sét, không bị hủy hoại bởi môi trường nước acid trong phòng tắm. Hơn thế nửa, bình nước nóng gián tiếp thế hệ mới không cần bảo dưỡng, không phải lo lắng về việc bảo trì và it tốn kém chi phí cho việc bảo dưỡng máy nước nóng gián tiếp.

- Việc lắp đặt bình nước nóng gián tiếp dễ dàng và kiểm soát được dòng nước nóng vòi sen nóng lạnh theo ý muốn, an toàn tuyệt đối với cầu dao chống rò 15mA tích hợp sẵn bên trong máy nước nóng gián tiếp

 

** Để sử dụng an toàn có hiệu quả máy nước nóng Panasonic trong phục vụ sinh hoạt gia đình, khuyến cáo khách hàng nên tham khảo thợ lắp đặt chuyên ngành trước khi mua

- Xem giá và thông tin thêm máy nước nóng panasonic khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/may-nuoc-nong-panasonic-may-nuoc-nong-gian-tiep-truc-tiep-panasonic

 

              Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com