- Môi trường khu vực xung quanh con người sống lưu trú rất nhiều các tạp chất được trao đổi phóng thích liên tục các điện tử ( bàn ghế, giường, tủ, sách báo tạp chí, giày, dụng cụ sinh hoạt gia đình...) vào trong không khí, làm giảm chất lượng không khí tươi ( air fresh ) cho cơ thể cần hấp thụ. Việc cần loại bỏ hoặc giảm bớt các yếu tố gây hại cho sức khỏe là khu vực sống phải thông thoáng và lọc tạo thêm oxygen.

 

Máy lọc không khí - DAIKIN - PANASONIC- HITACHI là biện pháp hữu hiệu giúp cơ thể bạn phục hồi nhanh chóng sau khi trở về nhà với các tác nhân do ô nhiểm bên ngoài mang theo trên người của bạn. Việc máy lọc không khí tạo ra ion mang điện tích âm, giúp cơ thể bạn và gia đình được không khí sạch thanh lọc loại trừ các bệnh về dị ứng đường hô hấp ( hen suyển, khô da, đau họng ....) ngăn chặn các tác nhân ion mang điện dương lưu trú trong nhà bạn.

 

Máy lọc không khí - DAIKIN - PANASONIC - HITACHI gọn nhẹ, tiết kiệm điện, dễ di chuyển, thao tác lắp đặt nhanh là1 thiết bị không thể thiếu cho sức khỏe mọi gia đình, hổ trợ tốt sức đề kháng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và người già, người bệnh...

 

- Hơn nữa, máy lọc không khí có cấu trúc các màng Hepa đặc biệt và lớp kháng khuẩn nấm mốc apatit titan đủ sức ngăn chặn hầu hết các loại vi sinh nấm mốc, virus, phát sinh do môi trường ẩm ướt và cả những dạng bụi mịn lơ lững trong không khí có kích cở  nhỏ đến 2.5 PM ( bụi nhẹ có đường kính cực nhỏ 2,5 micron meters - thường gây ra các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ngứa cổ họng, khó thở... làm suy tổn phổi và mắt ), máy lọc khí sạch giúp hoạt động trao đổi chất trong cơ thể không bị suy giảm và nhanh chóng phục hồi.

 

    

    Hoạt động gây hại cho cơ thể người do các loại bụi mịn PM10, PM2.5 gây ra

 

- Không khí được thanh lọc trở nên giàu dưỡng khí hơn, giúp cơ thể trong lúc ngủ sâu và êm hơn, giúp cho việc trao đổi chất trong các tế bào tốt hơn và triệt giảm các phân tử khí thải lưu chuyển trong không khí quay vòng.

 

* Theo nghiên cứu khoa học : con người trung bình hít thở khi ngủ thư giản khoảng từ 6 đến 8 lít không khí / phút. Do vậy đối với người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ hầu như đều sụt giảm đề kháng virus khi ở trong các môi trường ô nhiểm ( bụi công trình xây dựng, chợ, khu sản xuất hóa chất, khu công nghiệp dệt nhuộm...). Việc này tạo ra các biến chứng về đường hô hấp ( hen suyển, viêm phổi cấp...) và giảm thiểu oxygen lên nảo bộ ( triệu chứng nhức đầy, khô họng...) các bệnh lý về da ( sần, nổi mẩn ngúa.... )

 

           

                              Máy lọc không khí sạch DAIKIN Inverter MC70MVM6

 

                              

                              Máy lọc không khí sạch Panasonic Inverter F-PXF55A

               

                                    Máy lọc không khí Hitachi EP-A3000 - Made in Japan

 

* Một số điểm cần lưu ý khi sừ dụng máy lọc không khí cho khu vực ( phòng ngủ, văn phòng, phòng khách...) :

   - Máy lọc không khí được nhiều hãng thương hiệu thường tích hợp thêm nhiều công năng khác nhằm gia tăng tiện ích phục vụ cho người sử dụng như : khử ẩm ( duy trì độ ẩm ổn định ), tạo ẩm ( tăng độ ẩm trong không khí ), bắt muỗi ( với tia uv dẫn dụ côn trùng ) hoặc chỉ thanh lọc không khí sạch đơn thuần.

   - Để chọn lựa mua máy lọc không khí có chức năng phụ, khách hàng cần hiểu rõ khu vực mình sinh sống vùng có độ ẩm thấp thường xuyên ( khí hậu lạnh ít gió luân chuyển, hoặc nóng hanh khô quá lâu thời gian...) hoặc độ ẩm cao thường xuyên ( khí hậu nóng gần sông biển, sử dụng máy phun sương quá liều lượng...). Độ ẩm lý tưởng ( hơi nước bảo hòa trong một thể tích không khí ) cho cơ thể con người cảm thấy thoải mái dao động trong khoảng 50% đến 65% ( giúp các tuyến bài tiết, các cơ chi xương hoạt động bình thường, da không bị khô nút hoặc bả nhờn ).

   - Không sử dụng các hóa chất ăn mòn, vệ sinh nước hoặc máy hút bụi để vệ sinh bảo trì máy lọc không khí, có thể gây hư hỏng các bộ lọc mùi Hepa và hệ thống điều khiển chức năng hoạt động máy.

 

         

                   Cơ cấu hoạt động máy lọc không khí sạch với ion nanoe

              * Hãy biết quý trọng sực khỏe của bạn - Vì đó chính là vàng thật !

 

             Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com