Máy lọc không khí DAIKIN - PANASONIC - SHARP - HITACHI " Lợi ích cho sức khỏe "

 

- Chúng ta - ai cũng biết trong cuộc sống phát triển hiện nay, tốc độ khoa học đã tạo ra nhiều thành tựu để phục vụ con người trong lĩnh vực nông nghiệp, ngư nghiệp, viễn thông .... và đặc biệt là lĩnh vực y tế - chăm sóc sức khỏe con người (các thiết bị ngày càng tối tân hơn, tinh vi cho vi phẩu thuật mắt, nội soi... ) trong đó có các thiết bị máy lọc không khí.

- Máy lọc không khí Panasonic  - Daikin được thiết kế chế tạo trong môi trường phát triển không kiểm soát được ô nhiểm. Máy được cấu tạo gọn nhẹ (4,8 Kg) có thể treo tường và hoạt động mạnh nhưng không hao tốn điện năng.

- Theo nghiên cứu khoa học con người trung bình hít thở khi ngủ thư giãn (khoảng 6 đến 8 lít không khí / phút). Do vậy đối với người già, phụ nữ khi mang thai và trẻ nhỏ khả năng đề kháng virus hầu như đều sụt giảm khi ở trong các môi trường ô nhiểm (bụi xây nhà xung quanh khu vực, chợ, khu vực bán hóa chất, xưởng dệt nhuộm...). Việc này tạo ra ra các biến chứng về hô hấp (hen suyển viêm cấp, virus H1N1, bệnh cúm mùa...) và thiếu oxy lên não (hiệu ứng nhức đầu, khô họng), các dị ứng về da....

- Nguyên lý chung hoạt động của các máy lọc không khí Panasonic / Daikin là tách liên kết các ion dương ( nguyên tử có dấu + ) ra khỏi phân tử để lại các ion âm ( nguyên tử có dấu - ) có lợi cho khu vực lọc ( như phân tử kk H2O, sẽ được tách H và OH ), các nguyên tử ion dương có hại sẽ được giữ lại tại điện cực âm của máy lọc ( các gốc OH càng nhiều thì khả năng loại trừ hydro từ vi khuẩn càng cao ) lảm giảm thiểu khả năng lây bệnh của vi khuẩn ( H1N1,H5N1....)

 

                        

 

    

                 Công nghệ lọc khí sạch loại bỏ các virus và tăng cường độ ẩm H2O cho cơ thể

 

* Tùy vào khu vực địa lý sinh sống, máy lọc không khí có tích hợp thêm chức năng : khử ẩm ( dehumidity ) do không khí có độ ẩm cao ( 80% ), tạo ẩm ( humidity ) do không khí có độ ẩm quá thấp ( < 40% ), giữ ẩm lọc không khí sạch đơn thuần ( air purifier ).

Môi trường xung quanh khu vực con người sống có rất nhiều các tạp chất được trao đổi phóng thích liên tục (bàn ghề, giường, sách báo tạp chí, giày và dụng cụ sinh hoạt gia đình... ) trong không khí làm giảm chất lượng không khí tươi cho cơ thể. Việc cần loại bỏ hoặc giảm bớt các yếu tố gây hại cho sức khỏe là khu vực sống phải thông thoáng ( sử dụng quạt hút thông gió ngoài trời ) và thanh lọc tạo thêm oxygen.

Do cấu trúc nhà và thông gió khác nhau, nên để tính toán có hiệu quả trong sử dụng máy lọc không khí sạch và loại bỏ các bụi siêu mịn PM2.5 nguy hiểm, khách hàng nên nhờ tư vấn viên hướng dẫn

 

                      

       Máy lọc không khí tạo ẩm DAIKIN thanh lọc khí sạch và bụi siêu mịn PM2.5

 

         

      Máy lọc không khí tạo ẩm inverter Hitachi EP-L110E loại bỏ bụi siêu mịn PM2.5

 

           

            Máy lọc không khí tạo ẩm Panasonic F-VXK70A loại bỏ bụi siêu mịn PM2.5

 

1 số lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Hitachi - Daikin - Panasonic :

* Máy lọc không khí cần sử dụng trong khu vực kín nhằm phát huy hiệu quả phát tán kín đều các ion âm theo hiệu ứng Coanda ( hiệu ứng lực trở về ).

* Các bộ lọc apatit titan và bộ lọc Hepa của máy lọc không khí không được sử dụng nước vệ sinh sẽ làm phân rã hoạt chất bộ lọc hư hỏng ( chỉ quét bụi )

* Không sử dụng máy lọc không khí ở những nơi có bụi bẩn và độ ẩm quá cao, gây giảm tuổi thọ sử dụng các linh kiện sản phẩm ( khói thuốc lá quán coffee, khu vực đang xây dựng nhà...)

Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng máy và tham vấn tư vấn viên tại các đại lý, cửa hàng, trạm bảo hành chính hãng trước khi mua.

          

* Xem giá và thông tin kỹ thuật thêm máy lọc không khí tại đây https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-may-loc-khi-sach

 

          Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com