- Quạt điện Mitsubishi được thiết kế dựa trên nền tảng bảo đàm sự an toàn điện tối đa và độ bền cao, tuân thủ tiêu chí không độc hại với môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu RoHS và công nghệ tiên tiến của Mitsubishi electric.

- Với tiêu chí phương châm " Thay đổi để tốt hơn " ( Changes for the Better ) tập đoàn Mitsubishi Electric đã tập trung nổ lực cho chất lượng cao và các sáng tạo kỹ thuật cho sản phẩm liên tục nhằm đáp ứng chỉ tiêu MEQ ( Mitsubishi Electric qualities ) riêng biệt.

- Các dòng quạt điện mang thương hiệu nổi tiếng của Mitsubishi đều được trang bị 02 cơ chế tự động bảo vệ ( công tắc ngắt nguồn ( current fuse ), cầu chì chống nóng ( thermal fuse ) máy quạt ). Quạt điện Mitsubishi có motor đúc kín chống bụi xâm nhập, sử dụng bạc đạn cao cấp bôi trơn vĩnh cửu cho tốc độ máy quạt cao và tiết kiệm điện năng đến 20% so với cùng loại khác.

 

       

                           Quạt điện Mitsubishi với nhiều tính năng tiện ích cao

 

                 

                                Motor đúc kín chống bụi và côn trùng xâm nhập

 

* Các sản phẩm dòng quạt điện Mitsubishi mang đến một giá trị và sự kiến tạo chất lượng trong từng giá trị sản phẩm : an toàn, bền bĩ, sự thoải mái tiện dụng và đầu tư kinh tế.

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật quạt điện Mitsubishi tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/quat-dien-mitsubishi-quat-dung-quat-ban-mitsubishi

 

 

* Lưu ý :  Các dòng quạt điện Mitsubishi đều được tích hợp nhiều tính năng an toàn : dây đai thép treo chống rơi quạt, cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) chống chạm chập điện khi thiết bị quá nóng....Tuy nhiên, trong việc lắp đặt và sử dụng cần hạn chế một số điểm :

- Không sử dụng quạt điện cho mục đích gia nhiệt : thổi lò rèn, sấy nhiệt...

- Không sử dụng dimmer ( chiết áp ) để tăng giảm tốc độ quạt điện

- Không thiết kế chế tạo thêm hệ thống phun sương trên lồng quạt...

- Đọc kỹ hướng dẫn hãng sản xuất khi lắp ráp quạt điện tại nhà ( tránh gây tai nạn lắp đặt sai kỹ thuật )

 

            Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Quạt bàn Mitsubishi D12A-GB cánh 30cm

Quạt điện Mitsubishi - Panasonic

Mitsubishi

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com