Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A ( Máy lọc khí bụi siêu mịn Daikin MC30VVM-A 21,5m2 )

2.850.000₫

Máy lọc không khí sạch, bụi mịn PM2.5, công nghệ flash streamer mới, sử dụng cho phòng 21,5m2. Made in Korea

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A ( Máy lọc không khí cảm biến PM2.5 phòng 21,5m2 )

- Máy lọc không khí Daikin sử dụng công nghệ lốc xoáy flash streamer độc đáo của Daikin tạo luồng gió cực mạnh giúp loại bỏ nhanh bụi bẩn, vi nấm, vi sinh, các chất gây dị ứng, khói thuốc lá, khí xang dầu độc hại, mùi amoniac...., giúp vùng không gian trở nên trong sạch.

- Điện áp nguồn : 180V AC ~ 260V AC - 50Hz ( không cần dùng ổn áp )

- Công suất ( max ) : 5,5W ~ 16W

- Thiết kế lọc bụi siêu mịn PM2.5 với đèn báo cảm biến nhanh ( Loại bụi có đường kính 10 μm gọi là PM10 là bụi mịn. Nguy hiểm nhất là loại bụi siêu mịn PM2.5. Ở các đô thị lớn như TPHCM, các loại bụi này hầu hết sinh ra từ khí thải giao thông (xe buýt, xe máy, ôtô). Khi nồng độ bụi mịn ngoài trời tăng lên, không khí sẽ có vẻ mờ đi và tầm nhìn bị giảm. Tình trạng này tương tự thời điểm độ ẩm cao hoặc sương mù.Trong không khí ô nhiễm có nhiều hạt bụi nhỏ, hạt càng nhỏ sẽ càng vào sâu. Những hạt bụi có kích thước nhỏ, đặc biệt PM2.5 có thể đi thẳng vào mô, phế nang phổi, đường hô hấp trên, gây nên bệnh hô hấp. Về lâu dài, chúng có thể dẫn đến các bệnh tim mạch, đột quỵ, viêm phổi, viêm phế quản mạn tính.), phin lọc Hepa tĩnh điện mạnh mẻ với mật độ ion cao ( 25.000 ions / cm3 ) sử dụng 02 năm

 

       

                   Tác hại gây ra bởi bụi siêu mịn PM2.5 cho đường hô hấp

 

- Khả năng thanh lọc sạch cho phòng ( max ) : 21,5m2

 

       

- Nhiều cấp độ lọc sạch : thấp, trung bình, cao và tăng tốc.

- Thiết kế mới nhỏ, gọn và hoạt động tĩnh lặng êm hơn so với các dòng máy lọc không khí phổ thông nhờ vào cấu trúc đứng giúp cho việc cách âm quạt siroco đến miệng gió thoát ( mở rộng hơn ) và lực hút trở nên mạnh hơn từ 3 hướng cấp.

          

 

* Máy lọc khí sạch Daikin MC30VVM-A được thiết kế thích hợp cho các phòng ngủ, phòng dưỡng bệnh người già, phòng trẻ em phụ nữ có thai, cho người có bệnh hô hấp, văn phòng, kho dược, phòng khám đa khoa nhỏ, phòng nha...., trong các thành phố lớn có nhà dạng ống.

- Xem giá và thêm thông tin máy lọc không khí Daikin khác tại đây : 

 https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-daikin

 

         

 

1 số lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Daikin 

* Máy lọc không khí cần sử dụng trong khu vực kín nhằm phát huy hiệu quả phát tán kín đều các ion âm theo hiệu ứng Coanda ( hiệu ứng lực trở về ).

* Các bộ lọc apatit titan và bộ lọc Hepa không được sử dụng nước vệ sinh sẽ làm phân rã hoạt chất bộ lọc gây hư hỏng ( chỉ quét bụi bằng cọ khô )

* Không sử dụng máy lọc không khí ở những nơi có bụi bẩn và độ ẩm quá cao, gây giảm tuổi thọ sử dụng các linh kiện sản phẩm ( khói thuốc lá quán coffee, khu vực đang xây dựng nhà...)

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Háng nhập khẩu Daikin VN 

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com