- Đặc điểm dòng đèn nội thất là sự phối sắc ánh sáng đỉnh cao theo thiết kế của nhà kiến trúc khi tạo hình công trình. Đèn nội thất phải mang được ý tưởng sống của chủ gia, phục vụ tốt khi cần làm việc cũng như khi nghỉ ngơi sinh hoạt gia đình, cộng đồng hoặc riêng tư cá nhân.

 

- Đèn nội thất được chọn lọc rất cẩn trọng để hài hòa từng không gian riêng, có thể là đèn chùm pha lê sang trọng, đèn áp trần nhẹ dịu chuyển màu, đèn downlight âm trần điềm nhấn sáng, đèn chống ẩm cho phòng tắm, đèn soi tranh, đèn thả bàn ăn, đèn tường.... phối hợp hòa quyện để tạo thành nét tinh tế quyến rũ theo ý chủ nhân công trình.

 

- Đèn nội thất phải đảm bảo có chất lượng và tiêu chuẩn trong chiếu sáng, tuổi thọ cao, chịu đựng được các môi trường khác biệt và hoạt động không giảm hiệu suất chiếu sáng theo thời gian. Đèn chiếu sáng thương hiệu Panasonic - Philips - Paragon đạt các tiêu chuẩn cao trong an toàn điện, thân thiện môi trường và tuân thủ chất lượng theo quy định RoHS, IEC, CE, TCVN, ISO9001....

 

                   

                                Đèn áp trần downlight Panasonic nội thất

            

                                    Đèn chiếu sáng nội thất bóng compact Philips

 

* Lưu ý khi sử dụng đèn nội thất

- Đấu nối điện tiếp xúc cần xiết chắc chắn và cách điện tốt giữa 2 dây tránh hiện tượng phóng điện

- Sử dụng dây tải điện đúng tiêu chuẩn cho đèn led ( tránh gây sụt áp, mau hư hỏng đèn led )

- Không gò ép làm biến dạng khung viền nhựa bảo vệ đèn led hoặc làm cong vênh ( có thể gây hư hỏng bộ driver biến dòng )

- Không sử dụng đèn led trong môi trường ẩm ướt hoặc nhiệt độ quá nóng ( có thể làm hư hỏng chip led )

 

            Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com