- Máng đèn được thi công trong hầu hết các loại hình công trình dân dụng và công nghiệp, do đa dạng tính năng kiểu dáng và độ bền cao, đồng thời tạo được hiệu ứng phản quang chiếu sáng tốt hơn so với các loại đèn bóng phổ thông, nên rất được ưa chuộng. Việc thi công lắp đặt các loại máng đèn được tiêu chuẩn hóa nên bảo trì thay thế trở nên dễ dàng hơn ( phổ thông trong gắn âm trần 600 x 600m, 600 x 1200mm....).

 

- Máng đèn có giá trị sử dụng lâu bền và cho phân bổ ánh sáng khu vực đồng đều hơn, vì vậy sử dụng nhiều trong lĩnh vực chiếu sáng cho các ngành công nghiệp chế biến. Ưu điểm nổi trội của máng đèn là mang tính thẩm mỹ cao khi kết hợp với nhiều loại bóng đèn Led thế hệ mới, không gây phản cảm thẩm mỹ trong điều kiện của thời gian.

 

- Hiệu ứng ánh sáng từ các loại máng đèn mang lại tốt hơn so với với các loại thiết bị chiếu sáng khác, an toàn hơn với tiêu chuẩn sản xuất đồng bộ, tiêu chí cho PCCC và dễ dàng bảo trì thay thế. Các loại máng đèn Panasonic, Philips, Paragon..., đa dạng kiểu dáng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN, IEC về an toàn điện và giá thành kinh tế, bền bĩ trong sử dụng luôn là tiêu chí lựa chọn hiện nay của các nhà thiết kế trong các hệ thống chiếu sáng cho công trình dân dụng, công nghiệp...

 

* Máng đèn thế hệ mới với các đầu đèn bằng vật liêu cao cấp polycarbonat chống cháy, thiết kế mỏng thẩm mỹ cao dễ lắp đặt với các chấn lưu điện tử ( ballast ) hoặc sử dụng đa dạng với bóng led tube không cần chấn lưu ballast.

 

                            

                                      Máng đèn Philips brightboot TL8 huỳnh quang

 

       

                                           Máng đèn Led Panasonic TL5

          

                                   Máng đèn phản quang Paragon gắn nổi bóng neon

 

            Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com