* Quạt thông gió ( quạt hút gió ) là phương tiện hữu hiệu giải quyết triệt để các vấn đề lưu thông khí trời ( air fresh ) thay thế các nguồn không khí bị ô nhiểm hoặc thiếu dưỡng khí cung cấp cho con người.

- Ngày nay do việc phát triển mạnh mẽ nền khoa học kỹ thuật, làm tăng nhu cầu lợi ích hưởng thụ cho con người, thu nhập kinh tế cá nhân cũng tăng cao làm gia tăng phát triển nhiều cho xã hội. Kéo theo những ích lợi, con người cũng đã góp phần tàn phá môi trường do gia tăng công nghiệp ô nhiểm, khí gas phá hủy tầng ozon khí quyển, gây hiện tượng nhà kính nóng lên trên toàn cầu.

 

- Mật độ gia tăng cơ học con người dồn về nơi phát triển dẫn đến việc phải tăng thêm nhà ở tại các thành phồ lớn, tuy nhiên điều này lại khó hơn do quỹ đất tại chỗ ngày càng hạn hẹp. Do vậy con người đã phải tìm cách gia tăng chiều cao không gian, và việc hình thành từ đó các tòa nhà căn hộ dạng ống chung cư ra đời. Việc lưu chuyển khí sạch tại những nơi này ngày trở nên cấp thiết hơn và con người đã phát triển ra dòng quạt thông gió nhằm giải quyết cho các nơi cần luân chuyển không khí thay đổi.

** ( Chất lượng không khí trong nhà kém, thường gây ra các triệu chứng như : hoa mắt, buồn nôn ói, mệt mỏi, đau dầu, chóng mặt, khó thở, dị ứng trên da...làm ảnh hường nghiêm trọng đến sức khỏe cơ thể )

 

     

                     Quạt hút thông gió sạch cho khí độc hại thoát ra bên ngoài 

         

Quạt thông gió ( quạt hút gió ) là một thiết bị không thể thiếu trong việc giải quyết và ngăn chặn các tình trạng làm gia tăng sự phá hoại vùng không khí sạch môi trường do phản ứng sinh hóa các vi khuẩn vi sinh nấm mốc dưới xúc tác bức xạ nhiệt mặt trời ( độ ẩm trong kho chứa hoặc khu sản xuất, trong phòng ngủ hoặc các phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt và văn phòng làm việc của con người...) gây ra các biến chứng nguy hiểm về đường hô hấp, làm giảm các khả năng trao đổi chất trong cơ thể con người. Việc trao đổi khí do quạt thông gió mang lại khí tự nhiên bên ngoài ( air fresh ) giúp hạn chế các tác nhân vi sinh, virus sinh ra trong môi trường có độ ẩm cao.

 

                  

 

- Quạt thông gió không gây ra tiếng ồn, lưu lượng hút gió lớn và hơn hết là sự bền bỉ hoạt động liên tục theo yêu cầu sử dụng. Các ứng dụng phát triển kỹ thuật mới được đưa vào áp dụng đã giúp quạt hút thông gió đem đến một cuộc cách mạng lớn trong việc giải quyết các tình trạng lưu thông không khí trong các đô thị lớn. các căn hộ dạng nhà ống, trong hầm mỏ, đường hầm xuyên biển...

 

                 

 

 *  Quạt thông gió Panasonic - Mitsubishi thương hiệu Nhật Bản đa dạng chủng loại thích hợp cho việc lắp đặt trong các công trình dân dụng hoặc công nghiệp, các khu vực có yêu cầu kỹ thuật cao mang lại sự thông thoáng bảo vệ cho mọi loại công trình, thân thiện với môi trường và đạt các tiêu chuẩn an toàn điện quốc tế IEC, JIS, RoHs, CE....

 

* Lưu ý : Do tính chất khu vực cần hút thông gió có mục đích khác nhau và thể tích, kết cấu cũng khác nhau nên việc lắp đặt quạt hút gió ( thông gió ) từng khu vực trong căn hộ cần được tham khảo thợ điện tính toán đúng để mang đến hiệu quả cao, tránh lãng phí tiền.

 

             

 

                                    Quạt thông gió Panasonic có ống dẫn gắn âm trần

 

               

            Quạt thông gió Mitsubishi dùng trong dân dụng gắn tường và âm trần

 

           Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

* Xem chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ành sản phẩm !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com