* Quạt treo trần là dòng máy quạt lắp đặt cố định tại trần bê tông dùng khuấy đảo không khí tạo sự thay đổi hướng đi các luồng khí mạnh theo chủ đích mong muốn của nhà sản xuất. Quạt treo trần ( quạt trần ) ngày nay đã chứng minh ưu thế vượt trội trong việc phục vụ các nhu cầu cao của con người đặt ra, các chức năng điện tử ( điều chỉnh kỹ thuật số, cảm biến nhiệt, cảm biến chuyển động...) cho phép dóng máy quạt treo trần hoạt động hoàn toàn tự động theo ý muốn cài đặt.

 

             

               Quạt treo trần cố định Panasonic 3 - 4 - 5 cánh có remote điều khiển

                   

                          Quạt treo trần Mitsubishi đảo hướng 360 độ có chức năng dừng vị trí

 

- Quạt treo trần với thương hiệu chính hãng đến từ công nghệ Nhật Bản ( Mitsubishi, Panasonic, Sharp...) mang đến sự an toàn cao trong sử dụng, thẩm mỹ và trên hết là tuổi thọ lâu dài. Các loại quạt treo trần Mirsubishi - Panasonic đều đạt các tiêu chuẩn cao theo quy định quốc tế ( IEC, JIS, TCVN...) thân thiện với môi trường ( RoHS, JIS...) hoạt động với bạc đạn cao cấp vĩnh cửu.

 

- Cấu tạo các quạt treo trần thường được đúc khối bao gồm stator và rotor, hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ trường ( 1 pha hoặc đồng bộ 3 pha ) nên rất ổn định và bền bĩ.

 

                   

 

* Những điều cần lưu ý trong gắn lắp quạt treo trần :

    - Không lắp đặt quạt treo trần xuyên qua trần giả ( trần vượt cấp thạch cao, amiang...) lâu dài có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

    - Không lắp đặt treo quạt bằng tắc kê sắt ( vít sắt ) khoan trần bê tông ( quán tính khởi động quạt sẽ rung lắc gây tuột quạt ) có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

    - Không sử dụng móc treo quạt trần quá nhỏ ( tối thiểu sắt d= 8mm ) có thể gây rung đảo quạt khi hoạt động và không sử dụng dimmer ( chiết áp ) sẽ gây chạm cháy quạt ( giảm điện thế nguồn )

 

         Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com