- Quạt treo tường là dòng quạt điện được sử dụng phổ thông và ứng dụng tiện lợi nhất trong hầu hết sinh hoạt của cuộc sống, hiện diện ở tất cả các loại hình công trình dân dụng nhà ở, văn phòng, cơ quan, bệnh viện, trường học....Sản phẩm thân thuộc gần gủi với nét tự nhiên không thể thiếu trong đời sống con người.

 

- Quạt treo tường có cấu tạo dạng động cơ không đồng bộ ( 1 pha ) hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng từ trường ( tạo chuyển động rotor trong moteur ) nên có kết cấu gọn nhỏ và nhẹ. Dựa trên nhiều thành tựu phát triển kỹ thuật trong động cơ, quạt treo tường được tăng cường nhiều tính năng tiện ích hơn nhờ vào mạch điều khiển điện tử tích hợp ( cảm biến sensor, chức năng hẹn giờ tắt - mở, chế độ gió thiên nhiên, xoay góc điều khiển gió theo nhiều hướng...)

                                     

                                       Cấu tạo motor quạt treo tường 1 pha

 

- Quạt treo tường được thiết kế ngày càng thẩm mỹ, gọn nhẹ hơn, tiết kiệm điện và trên hết là độ bền bĩ và an toàn điện cao ( sử dụng bạc đạn vĩnh cửu và cầu chì nhiệt chống chạm cháy quạt...). Những thành tựu phát triển khoa học mới đã giúp cho dòng quạt treo tường có chất liệu thân vỏ tốt hơn, bền hơn và nhẹ hơn, đồng thời giá thành cũng rẻ hơn so với những thời kỳ đầu.

 

                    

                                  Quạt treo tường Panasonic điều khiển từ xa remote

 

                             

                                     Quạt treo tường Mitsubishi điều khiển từ xa remote

 

            Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com