MÁY GIẶT DÂN DỤNG HITACHI - MITSUBISHI - PANASONIC

 

- Ngày nay máy giặt đã hoàn toàn có mặt trong hầu hết các hộ gia đình trong các thành phố lớn, nó giải phóng sức lao động mà con người trước đây phải làm từ thuở nguyên sinh khi khoa học chưa phát triển mạnh. Các ứng dụng thành tựu của kỹ thuật tiến bộ được thiết kế vào máy giặt ngày nay đang làm thiết bị dân dụng gia đình này ngày trở nên thông minh hơn, hoàn thiện hơn nhằm phục vụ yêu cầu cao của con người.

 

- Các dòng máy giặt đến từ thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng như : Hitachi, Panasonic, Mitsubishi..., đã ngày trở nên thân quen và đạt được mức tín nhiệm cao trong mỗi gia đình tại VN. Máy giặt dân dụng thường phân biệt thành 2 nhóm : dòng có máy giặt nắp mở phía trên ( thường được gọi máy giặt cửa trên ) và dòng máy giặt có nắp cửa mở ngang ( thường gọi máy giặt cửa trước ) 

 

* Dòng máy giặt cửa trên : dạng lồng giặt đứng được truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp ( dây curoa ) và thao tác mở cửa từ trên để cho vật dụng giặt xuống lồng máy.

* Dòng máy giặt cửa trước : dạng lồng giặt nằm ngang được truyền động trực tiếp hoặc gián tiếp ( dây curoa ) và thao tác mở cửa phía trước mặt máy để cho vật dụng giặt vào lồng máy.

 

         

                                         Máy giặt Hitachi cửa trên SF-95SS

 

           

                                  Máy giặt Panasonic cửa trước VX-93

 

                   Công Ty Thiết Bị Điện Hữu Nghị

 - Xem thêm giá và chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com