- Dây điện - cáp điện Cadivi - Taya - Olypic Ovi là các thương hiệu chuyên ngành cung cấp đạt các tiêu chuẩn an toàn điện trong nước TCVN và quốc tế ISO9001,IEC.....Các loại cáp đồng trục, cáp chống cháy, cáp đồng trần, dây đồng cho tín hiệu, cáp muller, cáp chôn ngầm đất DSTA và các loại dây đồng mềm cho motor động lực...mang đến nhiều sự lựa chọn đầu tư kinh tế.

 

- Dây điện và cáp điện Cadivi là thương hiệu chất lượng quen thuộc với hầu hết người VN, cùng với tiêu chuẩn an toàn điện theo tiêu chuẩn TCVN, các chủng loại đa dạng cho phép các loại hình công trình phức hợp đều sử dụng được và hiệu quả truyền dẫn luôn đạt cao nhất không gây suy giảm điện áp hoặc bị gãy đứt ( do hiện tượng pha trộn nhôm hoặc tạp chất kim loại khác ).

 

  

                            FS : Thương hiệu nhà phân phối điện máy Hữu Nghị

   

                                          Dây và cáp điện trung hạ thế Cadivi

 

* Một số điểm cần lưu ý khi lắp đặt dây điện chịu tải cho công trình dân dụng :

- Trong thi công hệ thống điện chịu tải, thông thường hệ số sử dụng an toàn chịu tải cho phép là 70% công suất hiệu dụng. Do vậy các nhà sản xuất cũng đã tính toán để cho ra các dòng sản phẩm cáp điện và dây điện tương thích với trị số dây dẫn. Khách hàng nên tư vấn trước ý định mục đích sử dụng điện để các nhà thiết kế tính toán đủ trị số dây và kết hợp với cầu dao tự động ( MCB ) đảm bảo được an toàn điện ( ít bị sự cố chạm chập điện gây hỏa hoạn, cháy nhà...). Một số thông số tham khảo công suất chịu tải dây điện CADIVI :

 

     

 

- Sử dụng và lắp đặt đúng chủng loại, quy cách và màu dây điện theo thiết kế bản vẽ để đảm bảo an toàn điện và dễ dàng bảo trì sau này

 

             Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm giá tiền và chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

 

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com