** Cùng xu thế phát triển kỹ thuật của khoa học ngày nay với công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo ( AI : Artificial Intelligence ) được tích hợp ngày càng nhiều trong mọi lĩnh vực kinh tế, y tế, đời sống của con người nhằm phục vụ nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn so với các thế hệ kỷ nguyên trước.

- Hitachi là tập đoàn sản xuất công nghệ cao, tiên phong đã đưa AI vào các sản phẩm gia dụng kết hợp với các cảm biến môi trường nhằm đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất, giúp con người tiết kiệm thời gian công sức cũng như tiết kiệm được tiền bạc nhiều hơn. Trong đó có nổi bật lên dòng sản phẩm quạt điện thông minh thế hệ mới sản xuất năm 2023.

- Sản phẩm quạt điện thông minh Hitachi thế hệ mới khác biệt hẵn với các dòng quạt điện thông thường trên thị trường. Nó hoạt động linh hoạt khi được kết hợp với cảm biến môi trường, ghi nhớ và tự động xử lý thông minh dù bạn đang ở trong không gian nào với khí hậu nóng hoặc lạnh, để cho ra giải pháp tối ưu trong việc làm mát khu vực mà không gây biến chứng cảm lạnh hoặc mất thân nhiệt khi ngủ do quạt điện thổi đến liên tục.

- Dòng quạt điện thông minh AI được kiểm tra an toàn điện, thân thiện với môi trường tiêu chuẩn quốc tế ( RoHS, JIS.. ) mang đến sự yên tâm thoải mái cho người sử dụng.

 

                    

 

 

Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

        Công Ty Điện Máy Hữu Nghị.

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com