Với mức giá đa dạng, phong phú về công suất làm lạnh, hiện đại trong công nghệ, máy lạnh Mitshubishi Electric ngày càng được lòng khách hàng và đang chiếm một vị trí đáng kể trong thị trường máy lạnh ngày càng có tính cạnh tranh cao hiện nay. 

              

Máy lạnh Mitsubishi Electric là thương hiệu máy lạnh hàng đầu hiện nay. Tại thị trường Việt Nam, dù có khá nhiều hãng sản xuất máy lạnh với giá cả cạnh tranh, nhưng theo thống kê của các hệ thống và cửa hàng điện máy thì Mitsubishi Electric vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. 

Nhìn chung, máy lạnh Mitsubishi Electric có khả năng tiết kiệm điện tốt, chất lượng cao, làm lạnh nhanh và êm, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí bảo trì và lắp ráp. Đặc biệt, những dòng máy mới ra mắt còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh, làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất. 

 

Tiết kiệm điện thông minh

Ngoài việc sử dụng chip PAM Control giúp điện năng ít thất thoát, 98% nguồn điện đầu vào được sử dụng hiệu quả thì máy lạnh Mitsubishi Electric còn có tính năng Econo Cool, tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió. Chính vì vậy mà dù cho nhiệt độ cài đặt cao hơn 20C so với chế độ thông thường thì người dùng vẫn thấy thoải mái, giúp tiết kiệm năng lượng đến 20%. 

 

                  

 

Làm lạnh nhanh và bền

Hệ thống Powerful Cool có khả năng làm mát phòng trong vòng chưa đến 15 phút, sau đó tự động trở về chế độ cài đặt thông thường, với điện năng tối thiểu để duy trì nhiệt độ.

Máy lạnh Mitsubishi Electric còn có khả năng tự chẩn đoán “bệnh” của mình bằng cách: Khi máy có các sự cố kỹ thuật, đèn led ở máy sẽ nhấp nháy để hiển thị rõ lỗi và vị trí cần kiểm tra. Nhờ đó, bạn có thể xử lý kịp thời, giúp điều hòa hoạt động hiệu quả. 

Vận hành êm ái

Công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Electric đã tạo ra những chiếc máy điều hòa siêu êm, chỉ 21db (trong khi cường độ âm thanh trong phòng ghi âm là 25 db). Ngoài ra, hệ thống kiểm soát Fuzzy Logic “I feel” sẽ tự động điều hòa nhiệt độ phòng dựa trên thói quen sử dụng hàng ngày, tạo ra môi trường không khí phù hợp với gia đình bạn. 

Bên cạnh đó, dàn lạnh của máy lạnh Mitsubishi Electric được làm từ vật liệu nhựa PS dày cao cấp, triệt tiêu được tiếng ồn và độ rung của động cơ và linh kiện khi vận hành

 

Mắt thần cảm biến “I-see” 

Ở các dòng siêu sang trọng FM series, chế độ mắt thần cảm biến “I-see”sẽ phát ra tia hồng ngoại quét khắp phòng một góc 150 độ để đo nhiệt độ tại từng khu vực không gian (trong phạm vi 6m), cùng với 8 cấp độ cảm ứng giúp phân tích nhiệt độ một cách chính xác nhất. Chức năng này cho phép xác định được vị trí của người ngồi trong phòng để điều chỉnh hoạt động của luồng gió. Khi đầu cảm biến “I-see” nhận biết phòng không có người, máy sẽ tự động giảm năng suất hoạt động 10% sau 10 phút và 20% sau 60 phút. 

    

Đặc biệt hơn ở máy lạnh Mitsubishi Electric thế hệ mới là thiết kế cánh gió đôi. Khi kết hợp với mắt thần cảm biến, cánh gió đôi sẽ cùng lúc thổi gió đến người dùng ở vị trí gần nhất và xa nhất. Gió có thể thổi tập trung 1 hướng hoặc thổi xung quanh và trải đều. Người ngồi trong phòng sẽ cảm thấy thoải mái với chế độ gió tự nhiên dàn trải, không thổi trực tiếp vào người.

 

      Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com