- Công tắc ổ cắm điện công nghiệp Panasonic - Meikosha đến từ Nhật Bản đạt với các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, luôn đạt mức an toàn điện cao nhất trong sử dụng cho công trình với các dạng kín nước hoàn toàn và không kín nước trong nhà.

 

- Công tắc ổ cắm điện công nghiệp Meikosha có yêu cầu rất khắt khe do tính chất phải hoạt động trong môi trường khắc nghiệt đặc biệt : trong hầm mỏ nơi có sự ăn mòn hóa học, tàu biển, khu chế xuất, khu công nghệ hoặc khu sản xuất cho quốc phòng....Meikosha là thương hiệu chuyên dụng cho các loại công tắc ổ cắm điện đặc chủng, phù hợp trong các yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế RoHS, JIS, IEC. CE.,,,, được cấu tạo cách điện an toàn cao, chống hiện tượng phòng điện hồ quang, độ kín kẹp chấu bản rộng cho dòng tải điện luôn chịu dòng cao. Tuổi thọ sử dụng bền bĩ và đa dạng các loại phù hợp cho từng thiết bị sử dụng.

 

- Các loại công tắc điện, phích cắm điện MEIKOSHA được khuyên dùng cho các thiết bị dân dụng có tính công suất tiêu thụ cao nhằm đảm bào an toàn phóng điện, cách ly hoàn toàn việc giật điện ( rò dòng điện ) như : bàn ủi điện, các loại bếp điện, motor bơm nước, tủ lạnh, lò vi sóng.....

 

                               

                                 Phích và ổ cắm công nghiệp Meikosha - Made in Japan

 

       Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

*  Xem thêm chi tiết kỹ thuật, vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

Ổ cắm điện Meikosha MR-7581 ( Ổ cắm điện y tế đôi 3 chấu Meikosha MR-7581 )

Công tắc ổ cắm điện công nghiệp

Panasonic - Meikosha - Schneider

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com