- Bơm nước Panasonic được ứng dụng rộng rải và phổ thông ngày nay trên hầu hết các đất nước vùng Đông Nam Á cho các sinh hoạt cuộc sống dân dụng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chứng minh sự tín nhiệm thực tế về độ bền bỉ, sự an toàn, giá thành rẻ và trên hết tạo được niềm tin cho tiêu chí mục đích của tập đoàn Panasonic " Làm cuộc sống ngày trở nên tốt đẹp hơn "

- Sản phẩm máy bơm nước Panasonic đa dạng kiểu mẫu thiết kế cùng nhiều công dụng phục vụ cho ngành công nghiệp và dân dụng trong nhiều thập niên qua - với tên gọi cũ National - đã nổi danh trên thị trương tiêu dùng toàn cầu.

- Máy bơm nước Panasonic dùng cho gia đình phổ thông có 2 dòng chính :

1/ Dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy cao ( dòng máy bơm nước Panasonic không tự động ) dùng trong việc vận chuyển dòng nước từ phía dưới thấp lên trên cao ( sân thượng, nóc nhà ) có cấu tạo thiết kế giản đơn nhưng rất hiệu quả và bền bỉ, tiêu hao ít điện năng và siêu êm.

 

 

                           

 

 ** Máy bơm nước đẩy cao Panasonic có thể hoạt động tự động hoàn toàn khi tích hợp với phao điện radar ST70AB

 

       

 

2/ Dòng sản phẩm máy bơm nước tăng áp ( còn gọi là dòng máy bơm nước tự động ) dùng trong việc duy trì áp lực nước mạnh từ trên cao xuống trong toàn bộ khu vực nhà sử dụng. Bơm nước tăng áp có cấu tạo thêm các phần tích áp và bộ điều khiển áp lực cho máy bơm nước hoạt động tự động theo nguyên lý mở hoặc tắt vòi nước sử dụng

 

 

                                

 

       

 

* Các dòng máy bơm nước Panasonic ngày nay được tích hợp các linh kiện đồng bộ với chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn an toàn diện IEC, RoHS...Cấu trúc vỏ thân hoạt động máy bơm nước Panasonic được đúc định dạng với áp lực cao phủ sơn tĩnh điện chống sự oxy hóa ăn mòn của môi trường, cánh quạt nước bằng thau tinh chất khép kín buồng nước tạo lực hút ly tâm cao, giúp dòng nước lưu chuyển nhanh và lưu lượng lớn. Rotor và stator được xử lý độ từ thẩm cao và tản nhiệt tốt cho máy bơm nước đạt công suất moment tối đa và ít sinh nhiệt ( dòng foucault ), vì vậy rất tiết kiệm điện và siêu êm.

 

 

        

 

* Lưu ý  khi lắp đặt máy bơm nước Panasonic :

- Không nên để máy bơm nước trong các hầm chứa nước âm có nắp đậy, có thể gây nhanh hư hỏng máy ( gây ẩm điện )

- Không sử dụng sai chức năng của máy bơm nước được sản xuất ( làm giảm tuổi thọ và mau hư hỏng linh kiện máy )

- Không nên sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý tạp chất ( nước thải, nước sông ao hồ, nước giếng khoan...)

- Không nên tự ý sửa chữa máy bơm nước hoặc thiết kế thêm các valse 1 chiều kết nối, có thể gây mất an toàn hoạt động cho máy bơm nước ( mau hư hỏng )

- Không kết nối máy bơm nước với hệ thống ống nước nhựa quá cũ ( có thể gây nút vỡ ) hoặc ống nước đầu ra quá nhỏ ( yêu cầu sử dụng ống nhựa tiêu chuẩn d=25mm ).

 

          Công Ty Điện Máy hữu Nghị

- Xem thông tin kỹ thuật sản phẩm vui lòng click vào hình ảnh sản phẩm !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com