Công tắc ổ cắm điện Panasonic

 

 

                  

- Công tắc ổ cắm điện Panasonic được thiết kế an toàn theo từng module, các loại khe cắm dây kẹp rất dễ thao tác và không bị sút rời gây mất điện , hoặc gây hiện tượng sụt giảm điện thế áp do mặt tiếp xúc giúp việc thi công nhanh chóng và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

         

 

           Cơ chế công tắc điện đóng ngắt nhanh giúp triệt tiêu dòng hồ quang trên mặt tiếp điểm

 

        

       Ổ cắm điện chống cháy và thanh dẫn bằng đồng chịu nhiệt giúp phụ tải ổn định   

  

- Công tắc và ổ cắm điện Panasonic được sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên toàn cầu, đạt tiêu chí an toàn điện Châu Âu, JIS ( Nhật Bản ), RoHS...Màu sắc sản phẩm trang nhã, sang trọng tôn tạo thêm vẻ đẹp theo yêu cầu kiến trúc công trình từ trung bình đến cao cấp.

 

              

 

- Các đặc tính hóa lý trong cấu tạo từng chi tiết trong sản phẩm công tắc và ổ cắm điện được thiết kế chế tạo từ các nguyên liệu chính phẩm để đạt đến mục tiêu an toàn điện tuyệt đối trong sử dụng. Tập đoàn Panasonic luôn hướng đến mục tiêu phục vụ người tiêu dùng với phương châm " Vì một thế giới tốt đẹp hơn ".

 

                 

 

- Công tắc ổ cắm điện Panasonic đem đến sự hoàn hảo tiện nghi và trên hết là an toàn điện trong sử dụng :  giúp dòng phụ tải điện khi di chuyển từ mạch tiêu thụ đến nguồn cung cấp điện thế không bị suy giảm ( trong thời gian hoạt động thiết bị điện ), giúp ngăn ngừa việc biến thiên dòng điện gia tăng hoặc gây hiện tượng phóng điện hồ quang ( tạo xung áp điện ) như các loại công tắc thông thường, giúp hoạt động các thiết bị điện tử ổn định và dây điện không bị nóng tỏa nhiệt gây hại. Sản phẩm đấu nối không bị giảm tuổi thọ.

* Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật công tắc điện Panasonic tại đây https://www.dienmayhuunghi.com/cong-tac-o-cam-dien-panasonic

 

            Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sản phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com