Máy lọc không khí Hitachi EP - A8000 ( máy lọc không khí và tạo ẩm 55m2 )

Liên hệ

 

- Máy lọc không khí sạch và tạo ẩm tự dộng cho phòng ( max ) 55m2, có bình chứa nước sạch dung tích 2,5 lít.

- Máy lọc không khí và tạo ẩm được thiết kế với bộ lưới lọc thép không rỉ ( stainless clean ), bộ lọc cao cấp HEPA chống dị ứng ( tuổi thọ 8 năm ) và bộ lọc khử mùi cường độ cao ( tuổi thọ 10 năm, vệ sinh nước được ) lọc khí sạch theo 5 bước hệ thống : lọc không khí sạch ( loại bỏ bụi cực nhỏ ), khử phấn hoa và các chất gây dị ứng, khử mùi ( aldehyde, amoniac, isovaleric acid...), tạo độ ẩm tự nhiên và chức năng tạo độ ẩm mềm da. Máy được tích hợp quạt công suất cao Sirocco phủ ion Ag+ ngăn chặn vi khuẩn phát triển trở lại.

- Điện áp nguồn sử dụng ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 70W

 

                                           

  

 

- Hệ thống cảm biến nhiều chức năng tự động : đo độ ẩm không khí, phát hiện mùi hôi tanh ( aldehyde, sulfur, trimethylamine...) và bụi bẩn ( có thể phát hiện các phân tử bụi cực nhỏ đến 0,5 micron meter với chức năng dò siêu nhạy ). Khả năng thanh lọc nhanh chóng khu vực với lưu lượng 7m3 / phút với 6 hướng hút mạnh mẽ.

 

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A8000 sàn xuất tại Nhật Bản có nhiều chức năng thanh lọc khí sạch mạnh mẽ và tạo độ ẩm nhanh chóng giúp cân bằng không khí tươi cho khu vực ( tiêu chuẩn lý tưởng 60% độ ẩm trong 1 thể tích không khí ), bộ lọc tạo ẩm nhiều nếp được đặt trong nước ở phần trên của máy cho khả năng tạo ẩm rộng lớn, ngăn chặn nấm mốc và các kháng khuẩn phát triển trở lại. Máy hoạt động êm ái ( không tiếng ồn ) tiết kiệm điện nhờ sử dụng biến tần ( inverter ), và còn tiết kiệm điện thêm với chức năng Eco ( lên đến 14% so với chế độ vận hàng thông thường ).

  
 

* Thích hợp sử dụng thanh lọc sạch không khí và giữ ẩm cho căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán coffee máy lạnh, cơ quan, trường học, khu hội nghị, các khu vực đồi cao nguyên, khu khí hậu ôn đới....

- Xem thêm thông tin kỹ thuật máy lọc không khí khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-may-loc-khi-sach

 

Gía đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Japan

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com