Máy hút bụi Sharp EC - HX100V-S ( máy hút bụi bắt rệp ký sinh 720W )

Liên hệ

 

- Máy hút bụi và bắt rệp Sharp là dòng máy hút bụi cầm tay thế hệ mới, tích hợp bộ phận tạo nhiệt cyclone bên trong kết hợp thổi dòng khí nóng vào nệm xe, mền, tấm drap giường..., làm cho rệp ký sinh không bám được và rơi khỏi sợi vải. Đồng thời bộ phận hút gió nóng vận hành motor có các lưỡi cao su xoay tốc độ cực cao làm rung chấn nệm hút hết 99% rệp vào trong máy và thổi tung những hạt bụi nhỏ ra khỏi nệm.

 

             

 

- Trong khi làm vệ sinh cho nệm xe, gối chăn drap cho phòng ngủ. Sự kết hợp dòng khí nóng từ hệ thống tạo nhiệt cyclone và các ion plasmacluster cũng sẽ được phóng thích trực tiếp va đập vào nệm, mền, drap..., giúp giảm thiểu mùi hôi tanh thường thấy trên gối, chăn, nệm. Hơn thế nữa, dòng khí nóng cũng sẽ loại bỏ độ ẩm ướt và tạo độ phồng lên cho nệm đem lại cảm giác mềm mại và thoải mái.

- Máy hút bụi nệm và bắt rệp có cấu tạo hệ thống tạo nhiệt ( luân chuyển luồng năng lượng nóng được tạo ra ở phần đầu của máy qua luồng gió cực mạnh của motor tiến thẳng đến nệm với nhiệt trên 40 độ C ) kết hợp bộ phận tạo lực xoáy cực manh cyclone, đồng thời chổi quét xoay cao su được vận hành ở tốc độ cao tạo rung chấn giúp đánh bật các bụi nhỏ rơi ra khỏi vải nệm.

Máy hút bụi bắt rệp Sharp EC-HX100V-S tiết kiệm điện do dòng khí nóng được sử dụng lại khí nhiệt tạo ra trong quá  trình hoạt động của máy  và có chức năng tự ngắt điện khi máy quá nóng ( không gây hư hại vải nệm ).

 

           

 

- Thiết kế máy hút bụi bắt rệp gọn nhẹ ( 2,7 kg ) có tay nắm bo góc cho phép người sử dụng dễ dàng thay đổi bị trí cầm và điều chỉnh thoải mái hướng hút gió. Kích thước máy :  304 x 408 x 254mm ( chiều dài dây nguồn 5m )

Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 160 Watts

- Dung tích bình chứa bụi :  0,1 lít.

* Máy hút bụi sử dụng linh động cho tất cả các căn hộ gia đình, gara, bệnh viện, khu resort, khách sạn....

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com