Quạt điện Panasonic F-60WWK ( Quạt trần Panasonic F-60WWK 5 cánh 3D )

4.570.000₫

Quạt trần 5 cánh cong 3D thế hệ mới, điều khiển từ xa với nhiều chức năng gió mạnh

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Quạt treo trần Panasonic F - 60WWK ( Quạt trần 5 cánh có remote )

- Quạt trần panasonic F-60WWK là dòng quạt điện treo trần 5 cánh, với ty treo 30cm. Thiết kế đẳng cấp sang trọng mạnh mẽ với mặt quạt và cánh quạt cong 3D gân viền xám đậm trên nến bạc trắng.

- 5 cánh quạt tạo hiệu ứng gió mạnh và rất êm, cánh quạt làm bằng hợp chất PP và sợi thủy tinh PPG cho sự chắc chắn và bền bỉ với thời gian cùng môi trường sử dụng. Sải cánh có đường kính quạt rộng d= 150cm

 

     

 

- Quạt treo trần Panasonic có nhiều cấp độ gió ( 7 cấp độ ) và chế độ sinh học 1/f yuragi ( cho làn gió hoạt động theo kiểu gió thiên nhiên nhanh chậm tuần hoàn ) giúp cơ thể không bị mất thân nhiệt khi ngủ ( tránh các triệu chứng bị cảm hoặc tai biến làm lạnh thân nhiệt thường xãy ra với người có sức khỏe đề kháng yếu )

 

 

             

         So sánh hiệu quả sức khỏe khi sử dụng chức năng gió tự nhiên 1/F Yuragi

 

Quạt trần Panasonic được tích hợp cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) giúp quạt điện không bị chạm cháy do hoạt động liên tục quá lâu gây nóng. Nhiều tính năng tiện dụng phục vụ : hẹn giờ tắt ( 8 giờ ), chức năng sleep mode ( chức năng gió sinh học ), điều khiển từ xa với remote màn hinh LCD...Hơn nữa, do được thiết kế đặc biệt với ty treo 30cm giúp giải quyết tốt cho các hộ gia đình có trần nhà thấp < 3,2m ( an toàn cho độ cao treo ) vẫn sử dụng được.

- Quạt trần Panasonic F-60WWK được thiết kế an toàn tối đa với dây cáp treo chống văng rơi quạt và công tắc ngắt điện cấp thời

- Quạt điện có kiểu dáng thanh nhã, đẹp và sang trọng. Thường được ưa chuộng lắp đặt nhiều cho phòng khách, phòng họp cơ quan và phòng ngủ gia đình.

- Quạt trần sử dụng điện áp nguồn ( max ) :  230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 52W

- Luu lượng gió mạnh ( max ) : 220m3 / phút. Tốc độ vòng quay ( max ) : 183 RPM

                     

* Quạt trần Panasonic 5 cánh cao cấp được sử dụng cho các nhu cầu tiện ích cao sức khỏe con người như : phòng ngủ, phòng khách, phòng tiếp tân, khách sạn, khu resort, trường học, bệnh viện, văn phòng...

- Xem thêm giá và thông tin kỹ thuật quạt trần Panasonic tại đây :

 http://www.dienmayhuunghi.com/quat-dien-panasonic-quat-dung-quat-ban-panasonic

 

 

  - Dòng quạt điện treo trần ( có ty treo ) :

   1/ Không nên lắp đặt quạt nếu không có móc sắt được cấu kết trực tiếp sàn trần nhà ( không sử dụng treo quạt bằng vít sắt khoan âm trần nhà ).

   2/ Không sử dụng chiết áp ( dimmer ) để tăng giảm tốc độ quay quạt điện ) ( có thể gây cháy mạch điện tử điều khiển quạt ) 

   3/ Không để quạt điện treo hoạt động dưới trần giả ( thạch cao, tấm omron...) lâu dài ( có thể gây tai nạn rủi ro )

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Malaysia

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com