Nồi cơm điện tử Hitachi RZ - DMD18Y ( nồi cơm điện tử Hitachi 1,8 lít sử dụng đối lưu nhiệt )

3.050.000₫

 

* Nồi cơm điện tử Hitachi RZ - DMD18Y ( nồi cơm điện tử thông minh 1,8 lít thế hệ mới )

- Nồi cơm điện sử dụng nguồn điện áp ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 820Watts

- Màn hình hiển thị trực tiếp dễ dàng sử dụng, cho phép lựa chọn các chương trình nấu / hấp ( các loại gạo ) với các chức năng nấu chậm / nhanh ( so sánh nhiệt độ cao hoặc thấp ). Nồi cơm điện có bộ vi xử lý ( Fuzzy ) của Hitachi sẽ đảm bảo được nhiệt độ chính xác cho từng quá trình diễn ra trong khi nấu. Nhạc chuông tín hiệu kết thúc khi nấu xong và chức năng hẹn giờ nấu tự động để bạn luôn có cơm ngon khi bạn cần.

 

    

 

- Lòng nồi dày 5 lớp có gợn sóng đối lưu hấp thu nhiệt nhanh, được phủ lớp chống dính ( coating ) bằng chất liệu cao cấp không độc hại, dễ vệ sinh và không trầy xước khi nấu ở nhiệt độ cao, thanh chỉ mực nước trong lòng nồi màu trắng sáng giúp dễ dàng nấu với nhiều loại gạo. Xửng hấp nhôm lớn ( đính kèm ) cao cấp cho việc hấp nhanh các món ăn dinh dưỡng nhanh chóng. Nắp thoát hơi nước rộng tháo vệ sinh dễ dàng

 

    

 

- Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-XMC18Y có nhiều chức năng tiện ích tích hợp trong chương trình nấu tự động với nhiều menu món Á Châu, chức năng nấu siêu nhanh ( trong 20 phút )

- Sàn phẩm có hệ thống mâm nhiệt được lắp đặt bên dưới nắp đậy và 02 bên lòng nồi giúp hơi nóng phần bổ tỏa đều khắp lòng nồi tạo ra hạt cơm chín đều nhanh hơn, mềm ngon hơn và tiết kiệm điện thời gian nấu. Mâm nhiệt bên trên giúp làm giảm lượng hơi nước thoát ra qua nắp nồi.

 

                                            

                                                Hệ thống nhiệt đối lưu 2 bên và nắp

 

* Nồi cơm điện tử thích hợp sử dụng cho hộ gia đình nhiều người, tiết kiệm điện năng và cho chất lượng sử dụng bền bỉ theo thời gian. 

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com