Máy lọc không khí Panasonic F - PXL45A ( Máy lọc không khí sạch Panasonic 33m2 )

6.520.000₫

Máy lọc không khí treo tường cho phòng 33m2, phím điều khiển điện tử, lọc bụi mịn PM2.5

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Máy lọc không khí bụi mịn Panasonic F-PXL45A cho phòng 33m2 

- Sử dụng điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 42W

Máy lọc không khí dạng tủ đứng hoặc treo tường với kích thước gọn nhẹ : 516 x 404 x 235mm.

- Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A có nhiều chức năng thổi gió lọc sạch với công nghệ nanoe : lọc gió với chức năng khuấy đảo 3 chiều cho phép làm sạch mùi và bụi cực nhỏ lơ lững trong phòng 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt với chức năng lọc không khí econavi ( ghi nhớ những trường hợp không khí phòng đã bị ô nhiễm ) tự động đức ra các chương trình hoạt động lọc gió hiệu quả.

 

   

                      

 

- Máy lọc không khí tạo khí ion nanoe kháng khuẩn và khử độ ẩm giúp làn da không bị khô nứt trở nên mềm mại và làm sạch các virus nấm mốc trong phòng ngủ. Lưu lượng lọc khí cao 4,5m3/ giờ ( thích hợp cho phòng có diện tích < 33m2 ). Máy có chức năng hoạt động tự động với cảm biến sensor, thay đổi tốc độ lọc khí theo chất lượng không khí trong phòng

- Máy lọc không khí Panasonic có đèn báo hiển thị chất lượng không khí cần được lọc, có đèn báo kiểm tra thời hiệu sử dụng lưới lọc ( thời gian sử dụng bộ lọc liên tục 24/ 24 giờ : 3 năm )

- Sản phẩm được tích hợp có bộ lọc khí hỗn hợp composit - super arlleru chống sự phát triển các nấm mốc, vi sinh và virus phát tán hoạt động trở lại, đồng thời lọc bỏ hoàn toàn đến 99,9% mùi thuốc lá, mùi tanh hôi....

- Máy lọc không khí làm giảm các hiện tượng gây ra bệnh hen suyển đường hô hấp, bệnh cảm cúm lây truyền trong gia đình, giúp người già và phụ nữ có thai - trẻ em, người bệnh tăng sự hổ trợ khi hệ miễn nhiễm bị kém.

- Máy lọc không khí có nhiều chức năng tiện ích trong sử dụng : màn hình hiển thị chức năng cảm ứng đèn, chế độ sleep mode, khóa trẻ em nghịch phá, điều khiển từ xa với remote...Hoạt động bền bĩ với motor DC siêu êm và tuổi thọ cao.

 

                 

               

                         Hiệu ứng hoạt động ion nanoe Panasonic trong khu vực

 

Máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A chuyên dụng thích hợp gắn tường thanh nhã kết hợp máy điều hòa cho sự tuyệt hảo và chất lượng sống cao cấp cho căn hộ, văn phòng, phòng nghĩ dưởng bệnh viện, phòng mổ, khu resort, khách sạn cao cấp, nhà hàng vip, khu hội  nghị.....

- Xem giá và thêm thông tin máy lọc không khí khác tại đây https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-panasonic

  

 

* Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Panasonic F-PXL45A :

- Không sử dụng máy hút bụi hoặc bàn chải cước để vệ sinh bộ lọc khí và bộ lọc mùi ( có thể làm hư hỏng hoặc rách sản phẩm )

- Không sử dụng nước hoặc các chất aceton, dầu xăng để lau chùi vệ sinh máy ( có thể gây hư hỏng hoạt động máy )

- Không sử dụng máy lọc không khí thay thế máy hút bụi ở khu vực quá ô nhiễm bụi xây dựng và sàn nhà có cát đá dăm...( có thể làm máy giảm chất lượng nhanh chóng, hư hỏng bộ lọc )

- Không sử dụng máy lọc không khí tại những nơi có lắp đặt máy phun sương ( hơi nước ) quá lâu ( có thể gây tích nước tại màng lọc và phân rã màng lọc )

- Chỉ sử dụng chổi cọ nhỏ ( hoặc bàn chải răng ) vệ sinh khô các bộ lọc khí và bộ lọc mùi.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Hàng nhập khẩu Panasonic VN

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com