Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A ( Máy lọc không khí sạch Panasonic 20m2 )

2.820.000₫

Máy lọc không khí sạch cho phòng có diện tích ( max ) : 20m2, bộ lọc sử dụng 02 năm

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

- Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A được trang bị tấm lọc khí Hepa và tấm lọc khử mùi super nano có thời gian sử dụng 2 năm, lọc bỏ hoàn toàn các mùi tanh hôi, virus, các chất gây dị ứng phấn hoa, vi sinh nấm mốc trong phòng đến 99,9% tạo làn không khí trong sạch hoàn toàn.

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 30W

- Khả năng thanh lọc sạch không khí cho phòng ( max ) : 20m2

 

                                      

                          

 

Máy lọc không khí Panasonic bằng công nghệ độc đáo ion nanoe ( nano + electric ion ) giúp phóng thích các gốc hóa học trong phân tử nước ( H2O ) tạo ra hiệu quả tăng cường khử vi khuẩn và khử mùi, đồng thời giữ ẩm cho làn da trở nên tươi mới mềm mại ( các ion nanoe có độ ẩm cao hơn khoảng 1.000 lần so với các ion âm thông thường và tồn tại lâu hơn 6 lần. Do đó có thể duy trì hiệu quả hoạt động khi di chuyển đi xa. Các ion nanoe sẽ bám vào lớp mỡ và tạo thành màng, ngăn ngừa sự thoát hơi nước trên da, giúp cải thiện kết cấu lớp sừng và cho làn da trở nên mềm mại hơn )

 

                   

                

                    

      So sánh hiệu quả hoạt động Panasonic Ion Nanoe + phân hủy các chất dị vật

 

- Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A có nhiều chức năng hoạt động tiện ích hữu dụng : 03 chế độ hiệu chỉnh chế độ lọc ( thấp, trung bình, cao ) và chức năng tăng tốc lọc nhanh ( turbo switch ), đèn báo chỉ số ô nhiểm sensor, đèn báo thời gian thay bộ lọc, chế độ ngủ ( sleep mode : máy sẽ hoạt động trong 08 giờ ở tốc độ thấp - tắt đèn báo ô nhiễm - và tự động tắt sau khi hết thời gian cài đặt ). Chức năng tự động sẽ tự động điều chỉnh công suất thanh lọc theo độ báo mức ô nhiễm cảm biến.

* Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A rất thích hợp thanh lọc sạch, hổ trợ ngăn ngừa virus, bụi bẩn, vi sinh nấm mốc, mùi tanh hôi, khói thuốc là cho khu vực căn hộ ( 20m2 ), giúp không khí trong sạch cho trẻ em, người già, người có bệnh hen suyển, phụ nữ có thai tăng đề kháng cơ thể.

- Xem giá và thêm thông tin máy lọc không khí khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-panasonic

 

 

* Lưu ý : 

- Không sử dụng máy hút bụi hoặc bàn chải cước để vệ sinh bộ lọc khí và bộ lọc mùi của máy lọc không khí ( có thể làm hư hỏng hoặc rách sản phẩm )

- Không sử dụng nước hoặc các chất aceton, dầu xăng để lau chùi vệ sinh máy lọc không khí ( có thể gây hư hỏng hoạt động máy )

- Không sử dụng máy lọc không khí thay thế máy hút bụi ở khu vực quá ô nhiễm bụi xây dựng và sàn nhà có cát đá dăm...( có thể làm máy giảm chất lượng nhanh chóng, hư hỏng bộ lọc )

- Không sử dụng máy lọc không khí tại những nơi có lắp đặt máy phun sương ( hơi nước ) quá lâu ( có thể gây tích nước tại màng lọc và phân rã màng lọc )

- Chỉ sử dụng chổi cọ nhỏ ( hoặc bàn chải răng ) vệ sinh khô các bộ lọc khí và bộ lọc mùi.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Hàng nhập khẩu Panasonic VN

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com