Máy lọc không khí Hitachi EP - P50J ( máy lọc không khí bụi PM2.5 và tạo ẩm 33m2 )

Liên hệ

Máy lọc không khí sạch và tạo ẩm cho phòng diện tích ( max ) : 33m2, điều khiển từ xa và điều khiển trên thân máy. Made in Japan

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

- Vào các mùa lạnh hanh khô tại VN, việc độ ẩm trong không khí giảm xuống gây ra các biến chứng làm nứt nẻ khô da, đau họng, tạo vẩy nến, ngăn chặn quá trình trao đổi chất trong cơ thể con người gây suy giảm sức đề kháng. Cùng với việc trong tình hình hiện nay không kiểm soát được gia tăng ô nhiễm do khí thải công nghiệp, khí thải động cơ xe cơ giới vào trong không khí tại các độ thị lớn ở VN đã tạo gia tăng bụi mịn PM2.5 nhiều bệnh ác tính đường hô hấp, hen suyển mãn tính, lây nhiễm trùng chéo trong bệnh viện...

- Máy lọc không khí tạo ẩm Hitachi được phát triển theo công nghệ mới hoạt động hoàn toàn tự động nhằm giảm thiểu đến mức tối đa mối nguy hại trong không khí sống cho con người, tạo luồng không khí sạch có độ ẩm lý tưởng thích hợp giúp gia tăng sự trao đổi chất cho cơ thể và ngăn chặn các vius. vi sinh, nấm mốc phát triển trở lại.

 

           

- Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-P50J được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và vệ sinh bảo trì, không gây tiếng ồn. Khả năng thanh lọc không khí sạch đến 99,97% và tạo ẩm ( max ) cho phòng diện tích 33m2. Tiết kiệm điện nhờ dùng biến tần ( inverter )

- Thiết bị được tích hợp bộ lọc chuyên dụng : Màng lọc thô lông thú vật - cát bụi và dị vật. Màng lọc khử mùi EPA ( sử dụng thời gian 02 năm liên tục 24 / 24h ) chống các chất gây dị ứng, vi sinh nấm mốc và phần hoa, có chứa chất trà xanh Catechin với nhiệm vụ loại bỏ hoàn toàn mùi tanh hôi, mùi thuốc lá, diệt vi khuẩn, hạn chế các tác nhân gây hại phát triển trở lại cũng như loại bỏ các hạt bụi mịn có kích thước siêu nhỏ đến 0,3 micron meter.

 

     

 

- Chức năng tạo ẩm máy lọc không khí giúp làn da duy trì mềm mại không bị nứt nẽ, khô sần tạo vãy nến, hoặc đau họng do không khí khô lạnh của máy điều hòa hoạt động.

 

             

 

- Máy lọc không khí tạo ẩm Hitachi EP-P50J có nhiều tích năng tiện ích : hẹn giờ tắt ( 4 giờ ), chế độ Eco tiết kiệm điện hơn, chức năng tự cân bằng độ ẩm ( 60% ), điều khiển từ xa....

- Sản phẩm tích hợp : bình chứa nước dung tích 2,5 lít ( khả năng hoạt động duy trì độ ẩm trong 5 giờ hoạt động liên tục và tự ngưng khi cạn nước sạch trong bình chứa )

- Kích thước máy :  537 x 430 x 242mm. Trọng lượng : 8,5 Kg.

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 40W

* Máy lọc không khí và tạo ẩm thích hợp cho hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, quầy cafeteria, bệnh viện, trường học, cơ quan... trong các đô thị lớn và vùng cao nguyên khí hậu lạnh.

- Xem thêm thông tin kỹ thuật máy lọc không khí Hitachi khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-may-loc-khi-sach

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Japan

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com