Tủ lạnh Hitachi R - SG31BPG ( Tủ lạnh Hitachi inverter 3 cửa dung tích 305 lít )

Liên hệ

 

Tủ lạnh Hitachi R - SG31BPG ( Tủ lạnh Hitachi 3 cửa trượt, dung tích 305 lít )

- Dòng tủ lạnh thế hệ mới với môi chất lạnh R600a thân thiện với môi trường ( không chứa chất gây nguy hại CFC trong không khí, không gây hiệu ứng nhà kính tầng Ozone ) sử dụng máy nén biến tần ( block lạnh inverter ) với cảm biến nhiệt Eco ( sẽ ghi nhận những thay đổi nhiệt độ bên trong và bên ngoài tủ lạnh ) kết hợp bộ vi xử lý ( PLC ) bên trong tủ lạnh sẽ tự động hiệu chỉnh đưa ra lựa chọn chế độ làm lạnh hiệu quả nhất và tiết kiệm.

- Thiết kế tinh tế thanh lịch cùng những tiện ích vượt trội cho dòng tủ lạnh gia đình gọn, mạnh mẽ, bền bỉ và không choán diện tích khu vực bếp hoặc phòng ăn. Rất thích hợp cho các dạng căn hộ riêng biệt, chung cư cao tầng, khu nghỉ dưỡng resort, quán ăn nhỏ....

 

             

 

- Máy nén Inverter thế hệ mới trong tủ lạnh được thiết kế với độ chính xác cao ( có thể hoạt động ở chế độ thấp hơn các loại máy nén inverter thông thường ) là công nghệ độc đáo của Hitachi được sử dụng trong các hệ thống đường cao tốc cho các loại xe ứng dụng công nghệ Hybrid ( bằng cách tự động điều khiển các tốc độ quay của motor để có thể hoạt động ở điều kiện tối ưu và tiết kiệm điện năng nhất ). Công nghệ biến tần mới cho phép tủ lạnh có thể hoạt động ổn định trong tình trạng nguồn điện áp thay đổi ( 130V AC ~ 300V AC ) mà không cần sử dụng biến thế ổn áp ( stabilizer )

 

              

 

- Hệ thống kháng khuẩn bên trong tủ lạnh với màng lọc Nano Titanium siêu bền, đệm ron cửa bằng vật liêu cao cấp chống nấm mốc do môi trường ẩm ướt, ngăn chứa thiết kế bên trong riêng biệt rộng rãi cho các loại thực phẩm theo chức năng cần lưu trữ, đèn led siêu sáng tuổi cao và tiết kiệm điện.

- Đặc biệt với chức năng cảm biến Eco Thermal sensor ( cảm biến nhiệt độ cũa Hitachi nhận biết được sự thay đổi nhiệt bên trong và bên ngoải tủ lạnh và giúp cho bộ vi xử lý sẽ đưa ra chế độ làm lạnh tối ưu nhằm đảm bảo độ lạnh lý tưởng trong tủ và tiết kiệm điện năng ) hiệu quả hơn trong tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 

             

    

 

* Kích thước :  540 x 630 x 1735 mm

- Bảng điều khiển chức năng thay đổi được thiết kế nắm trên hướng tay nắm cửa với màn hình LED giúp dể dàng thao tác điều chỉnh, hệ thống lọc tuần hoàn dòng khí mạnh mẽ với bộ màng lọc Nano Titanium có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi tanh hôi, formandehyte...( không cần bảo trì ).

- Khay chứa bằng kính cường lực và có thể linh hoạt thay đổi kích thước giúp tăng khả năng để chứa các vật dụng có hình dạng lớn hơn. Ngăn tạo đá tự động với thiết kế ngăn kéo 2 tầng dạng trượt giúp sắp xếp thực phẩm lưu trử dể dàng.

- Có 02 màu lựa chọn : Bạc thủy tinh ( Glass silve ) và thép không rỉ ( Stainless stell ) 

* Tủ lạnh 3 cửa trượt Hitachi inverter sử dụng an toàn, tiết kiệm điện thích hợp cho gia đình ít người, có khu vực sống không gian hẹp như nhà căn hộ chung cư cao tầng, khu resort, khu nghỉ dưỡng biệt lập, cơ quan, căn tin trường....

- Xem thêm thông tin tủ lạnh Hitachi tại đây : http://www.dienmayhuunghi.com/tu-lanh-hitachi

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand                    

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com