Tủ lạnh Hitachi R - M700AGPGV4X ( Tủ lạnh Hitachi side by side 3 cửa 584 lít )

Liên hệ

 

Tủ lạnh Hitachi side by side R - M700AGPGV4X ( tủ lạnh cao cấp 3 cửa tự động, dung tích 584 lít )

- Dòng tủ lạnh thế hệ mới side by side sử dụng biến tần ( inverter ) rất tiết kiệm điện, máy nén công suất cao tự động hiệu chỉnh công suất làm lạnh với bộ vi xử lý kết hợp các cảm biến nhiệt ( sensor ). Hệ thống quạt thổi gió lạnh gồm 2 quạt riêng biệt kết hợp tạo sự kết hợp hiệu quả cao và điều chỉnh lưu lượng không khí cho từng khu vực ( cho ngăn đá và ngăn trữ lạnh ) làm lạnh nhanh chóng và tối ưu.

 

  

 

- Sử dụng công nghệ vượt trội mới của tấm cách nhiệt chân không VIP ( Vacuum Insulation Panel ) có khả năng cách nhiệt cao hơn và bền hơn so với các loại tủ lạnh thông thường sử dụng tấm cách nhiệt Urethane ( vì không khí không thể truyền nhiệt ở môi trường chân không, giúp ngăn chặn sự mất nhiệt và duy trì nhiệt độ lạnh thấp thời gian rất dài ), đồng thời giúp làm lạnh cực nhanh bên trong tủ lạnh.

 

     

 

- Tủ lạnh Hitachi R-M700AGPG4X được tích hợp hệ thống vi xử lý điều khiển với các cảm biến quan trắc Eco tự động điều chỉnh hoạt động cho tủ lạnh tắt mở tiết kiệm năng lượng khi phát hiện có hoặc không có người sử dụng đến gần ( khoảng cách ~ 1,5m ), cùng nhiều chức năng tiện ích cao cấp khác : chức năng energy saving, không đóng tuyết, chức năng tạo đá viên bên ngoài...

- Hệ thống kháng khuẩn bên trong tủ lạnh với màng lọc Nano Titanium siêu bền, đệm ron cửa bằng vật liệu cao cấp chống nấm mốc do môi trường ẩm ướt, ngăn chứa thiết kế bên trong riêng biệt rộng rãi cho các loại thực phẩm theo chức năng cần lưu trữ, đèn led siêu sáng tuổi cao và tiết kiệm điện.

             

* Kích thước :  720 x 920 x 1775 mm

Đặc biệt tủ lạnh side by side Hitachi có thể hoạt động ở các dãy điện áp nguồn dao động thường xuyên mà không cần sử dụng ổn áp ( từ 130V AC đến 300V AC ) nhờ vào thế hệ máy nén inverter thế hệ mới ( được áp dụng hiện nay cho công nghệ xe hybrid và các xe lửa cao tốc đường sắt tại Nhật ) sử dụng gas R600A thân thiện môi trường ( không chứa chất CFC, HFC )

 

                       

 

- Dung tích tủ chứa ( max ) :  584 lít. Dung tích ngăn đá ( max ) : 212 lít

- Công suất ( max ) : 195W ~ 230W / giờ

- Kích thước tủ lạnh :  1.795 x 920 x 720 mm. 

- Màu sắc :  Gương sáng ( Kim cương DIA và mặt gương MIR )

 

* Tủ lạnh Hitachi side by side R-M700AGPG4X thích hợp sử dụng cho các căn hộ biệt thự, khu nghỉ dưỡng, bếp nhà hàng, khách sạn cao cấp, bếp nhà cao tầng, nhà penthouse....

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com