Nồi cơm điện tử Hitachi RZ - XMC10Y ( nồi cơm điện tử Hitachi thông minh 1 lít )

2.250.000₫

 

- Nồi cơm điện sử dụng nguồn điện áp ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 540Watts

- Màn hình hiển thị trực tiếp dễ dàng sử dụng, cho phép lựa chọn các chương trình nấu / hấp ( các loại gạo ) với các chức năng nấu chậm / nhanh ( so sánh nhiệt độ cao hoặc thấp ). Nồi cơm điện có bộ vi xử lý ( Fuzzy ) của Hitachi sẽ đảm bảo được nhiệt độ chính xác cho từng quá trình diễn ra trong khi nấu. Nhạc chuông tín hiệu kết thúc khi nấu xong và chức năng hẹn giờ nấu tự động để bạn luôn có cơm ngon khi bạn cần.

                 

 

- Lòng nồi dày 1,5mm với 5 lớp có gợn sóng đối lưu hấp thu nhiệt nhanh, được phủ lớp chống dính ( coating ) bằng chất liệu cao cấp không độc hại, dễ vệ sinh và không trầy xước khi nấu ở nhiệt độ cao, thanh chỉ mực nước trong lòng nồi màu trắng sáng giúp dễ dàng nấu với nhiều loại gạo. Xửng hấp nhôm lớn ( đính kèm ) cao cấp cho việc hấp nhanh các món ăn dinh dưỡng nhanh chóng. Nắp thoát hơi nước rộng tháo vệ sinh dễ dàng

- Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-XMC10Y có nhiều chức năng tiện ích tích hợp trong chương trình nấu tự động với nhiều menu món Á Châu, chức năng nấu siêu nhanh ( trong 20 phút )

 

    

 

* Nồi cơm điện tử thích hợp sử dụng cho hộ gia đình nhỏ ( 5 người tối đa ), tiết kiệm điện năng và cho chất lượng sử dụng bền bỉ theo thời gian.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com