Đèn khẩn cấp KenTom KT-402 6W ( Đèn sự cố KenTom KT-402 6W )

320.000₫

Đèn sạc khẩn cấp led 2 chóa phản quang chiếu rộng, tự động bật sáng 4 giờ liền khi có sự cố mất điện, có tem tiêu chuẩn PCCC. Made in VN

- Lưu ý : CTy không án hàng online và không giao hàng

 

* Thuộc dòng đèn chiếu sáng khẩn cấp ( tự động bật sáng đèn khi có sự cố mất điện ) treo tường với 2 bóng led siêu sáng 3W, chóa phản quang cho góc chiếu rộng và mạnh.

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 6W

- Quy cách : thùng / 10 cái

- Đèn sự cố KenTom KT-402 có thân vỏ bằng nhựa cao cấp ABS chống phai màu và va đập với môi trường, 2 chóa đèn có thể xoay góc đa hướng theo ý muốn.

- Đèn sự cố hoạt động theo cơ chế : không liên tục ( chỉ bật sáng khi có sự cố mất điện )

- Thời gian hoạt động chiếu sáng : 04 giờ liên tục ( 02 bóng )

- Đèn khẩn cấp có hiển thị đèn báo khi sạc và có chế độ tự động bảo vệ ngắt điện khi sạc đầy bình.

- Đèn khẩn cấp KenTom KT-402 có 02 loại ánh sáng theo tiêu chuẩn PCCC : ánh sáng vàng và trắng.

- Đèn khẩn cấp KenTom KT-402 thích hợp sử dụng cho các loại hình công trình dân dụng : bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, cơ quan, hành lang cầu thang....

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật đèn khẩn cấp Kentom khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/den-khan-cap-den-su-co

 

 

                  

 

* Lưu ý sử dụng : 

   Đối với các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp ( pin sạc khô ) trong quá trình sử dụng, nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện - để đèn bật sáng hoạt động - khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện 220V AC- 50Hz  và để cho đèn khẩn cấp bật sáng ( xã điện bình ) cho đến khi đèn tắt và cắm phích vào nguồn sạc điện lại như cũ để giúp cho pin battery không bị lão hóa.

    Pin khô trong các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp thường là loại Ni-cd, vì vậy khi loại bỏ pin cũ hết thời gian sử dụng cần loại bỏ đúng nơi quy định và tránh xa trẻ em va chạm.

    Nên thay pin battery của đèn khẩn cấp tại những nơi đủ điều kiện được phép lắp đặt điện ( hoặc tại các trạm bảo hành chuyên nghiệp của hàng sản xuất ), để tránh nổ hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

 Giá đã có thuế GTGT + tem PCCC

 Made in VN. Bảo hành hãng 12 tháng

 Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com