Quạt thông gió Mitsubishi VD-23ZP4T3 ( Quạt hút Mitsubishi âm trần lưu lượng lớn 715CMH )

5.950.000₫

Quạt hút 2 cấp độ gió lưu lượng lớn 715CMH, gắn âm trần, ống dẫn d= 150mm. Khoét lổ 390x390mm

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Quạt thông gió Mitsubishi VD - 23ZP4T3 ( quạt thông gió 2 cấp công suất )

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 59W ~ 95W.

- Thuộc dòng gắn âm trần có ống dẫn d=150mm, khoét lổ trần 390x390mm.

- Hoạt động kiểu áp suất với quạt ly tâm siroco, vận hành êm và bền bỉ.

- Quạt thông gió Mitsubishi có cầu chì quá dòng và cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) giúp quạt chống chạm cháy khi hoạt động liên tục thời gian quá lâu gây nóng.

- Quạt hút gió có thiết kế đặc biệt có lổ mở lưới mặt thông gió ( 435mm ) lớn hơn so với loại thông thường, dễ thoát và êm.

- Quạt thông gió có lưới che bằng kim loại bảo vệ thẩm mỹ, màu trắng, lưu lượng hút gió lớn ( 450CMH ~ 715CMH ) không gây tiếng ồn ( 32dB ).

- Kích thước quạt hút 474x474x390mm.

- Ống dẫn bên trong có cửa chớp chống côn trùng xâm nhập.

- Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

- Quạt thông gió Mitsubishi sử dụng cho các phòng họp hội nghị, khu văn phòng, khu ăn uống, khu sảnh lớn, kho dược phẩm, khách sạn, trường học, bệnh viện....

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật quạt thông gió Mitsubishi khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/quat-thong-gio-mitsubishi-quat-hut-gio-mitsubishi

  http://www.quatthonggiomitsubishi.com

* Xem thêm " Lợi ích sử dụng quạt thông gió " tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/loi-ich-tu-viec-su-dung-quat-hut-thong-gio

 

                            

 

                           

 

Lưu ý khi lắp đặt :

- Không sử dụng quạt thông gió dân dụng cho các khu vực sản xuất công nghiệp đặc thù ( hầm mỏ có gas, kho đông lạnh có độ ẩm cao...) có thể làm giảm chất lượng hoạt động và làm hư hỏng máy quạt nhanh chóng.

- Không làm biến dạng khung xương bảo vệ quạt hút gió khi lắp đặt vào khe chứa quá hẹp, có thể gây hiện tượng ma sát làm hư hỏng quạt thông gió.

- Dây điện cấp nguồn quạt thông gió phải đúng chủng loại yêu cầu cho việc tải dòng điện và nên sử dụng công tắc điều khiển riêng biệt với các thiết bị khác.

- Không nên lắp đặt quạt hút gió có lưu lượng không đúng với yêu cầu thiết kế, có thể gây ra lãng phí và tạo tiếng ồn ( nên có tư vấn trước khi lắp đặt bởi nhân viên chuyên môn )

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand.

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com