Quạt thông gió lọc không khí Daikin VAM800GJVE ( quạt thông gió Daikin lọc không khí 800m3/ giờ và thu hồi nhiệt )

Liên hệ

Quạt hút gió và lọc khí sạch cho khu vực 800m3/ giờ, khả năng thu hồi nhiệt tiết kiệm điện.

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Quạt thông gió lọc không khí sạch Daikin VAM800GJVE ( quạt thông gió Daikin lọc khí sạch 800m3/ giờ và thu hồi nhiệt độ )

- Quạt thông gió lọc khí sạch và thu hồi nhiệt Daikin VAM800GJVE có khả năng làm giảm nhiệt độ theo cách hấp thụ hơi nóng trong không khí bên ngoài thông qua sự bốc hơi nước ( nước bốc hơi vẫn mang tính hấp thụ nhiệt nóng theo mỗi chu kỳ ). Khi không khí nóng ẩm đi qua tấm màng giấy nén Daikin VAMtấm màng giấy có cấu tạo không cháy được xử lý đặc biệt, có khả năng trao đổi nhiệt gấp hàng trăm lần so với bề mặt diện tích của nó ) bởi lực hút gia tốc của quạt siroco, hơi nóng ( hoặc lạnh ) sẽ bị hấp thu trong quá trình trao đổi nhiệt tạo hiệu ứng giảm nhiệt ( hoặc tăng nhiệt ) và đồng thời không khí khi lưu chuyển xuyên qua tấm màng lọc cũng giữ lại các tác nhân vi sinh, nấm mốc, chất gây dị ứng..., cho không khí sạch hơn vào trong phòng.

 

                                 

 

     

 

- Khi kết hợp với máy điều hòa không khí DAIKIN, quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM sẽ thu hồi lại năng lượng nhiệt độ đã mất đi trong quá trình thông gió ( lượng gió thoát ra bên ngoài ) và hạn chế sự thay đổi nhiệt độ bên trong giảm, giúp cho máy điều hòa giảm tải hoạt động duy trì độ lạnh theo ý muốn ( tiết kiệm đến 30% năng lượng ), cải thiện rõ rệt tình trạng hiệu suất Enthalpy ( hoạt động với khóa liên động Interlocking phối hợp )

 

                       

        

            Daikin VAM giúp thu hồi nhiệt, giảm tải hoạt động cho việc duy trì độ lạnh   

             

            Kết cấu điều khiển hoạt động Daikin VAM với bộ điều khiển dây LCD

               

     Hoạt động kết hợp máy lạnh âm trần Daikin Sky Air và quạt thông gió thu hồi nhiệt VAM

 

- Khi hoạt động độc lập với chế độ thông gió lọc khí sạch và thu hồi nhiệt, quạt lọc khí sạch Daikin VAM sẽ thu hồi nhiệt độ không khí do các vật dụng phát nhiệt ( như bàn, ghế, giường, tủ gỗ, tường... ) giúp hạn chế sự thay đổi nhiệt độ trong phòng do quá trình hoạt động hút thông gió gây ra, không làm hiện tượng tăng công suất máy lạnh khi cần hoạt động trở lại bên trong phòng.

 

                 

        Mô phỏng cấu tạo lặp đặt cho hệ thống quạt thông gió lọc khí sạch Daikin VAM độc lập

 

                 

               Hệ thống hoạt động thông gió lọc khí sạch vả thu hồi nhiệt Daikin VAM độc lập

 

- Quạt thông gió lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM được sử dụng khá rộng rải trong các khu vực dân dụng do có nhiều ưu điểm tiện ích, thân thiện với môi trường và con người. Thiết bị này đem lại nhiệt độ không chênh lệch lớn giữa vùng không khí bên ngoài và bên trong, lọc sạch các bụi bẩn lưu chuyển trong không khí ( gây ra các biến chứng bệnh nguy hiểm cho cơ thể con người ), giảm độ ẩm cao và tạo nhiều dưỡng khí hoàn toàn thiên nhiên ( ưu điểm cho việc ứng dụng các siêu thi mini, cửa hàng thực phẩm, phòng khám đa khoa, cửa hàng dược phẩm...)

                      

                      

 

                        

 

- Hơn thế nữa, hệ thống quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM800GJVE được thiết kế lắp đặt với vật liệu phụ trợ giản đơn ( dễ dàng thi công ) như : tấm mặt che hút thoát gió, ồng dẫn ruột gà xoắn, co nối chia nhựa ( hoặc kim loại )...

                        

                                           

 

- Đặc tính thông số kỹ thuật quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt DAIKIN VAM800GJVE :

 * Điện áp nguồn ( max ) :  230V AC - 50Hz.  Công suất ( max ) : 435W ~ 600W

 * Hiệu suất hoạt động trao đổi nhiệt ( max ) : 74% ~ 80%

 * Hiệu suất trao đổi nhiệt Enthalpy ( có máy lạnh ) : 61% ~ 64%

 * Độ ồn ( max ) : Rất êm ( < 40dB )

 * Bộ lọc không khí trao đổi nhiệt  : Sợi tổng hợp nhiều hướng và giấy hepa không cháy, được xử lý đặc biệt. ( không cần thay thế )

 * Khả năng hút thông gió lọc không khí sạch ( max ) : 700m3/ giờ ~ 800m3/ giờ 

 * Kích thước quạt thông gió :  387 x 832 x 1.111mm. Trọng lượng :  45Kg

 * Sử dụng ống dẫn d= 250mm và ron, mặt dẫn ống ( không bao gồm trong sản phẩm )

- Quạt lọc khí sạch thu hồi nhiệt Daikin VAM800GJVE rất thích hợp lắp đặt tại các công trình dân dụng dạng nhà ống ở VN hiện nay ( phòng họp cơ quan, cửa hàng store, showroom, nhà hàng, khách sạn...), do tính năng tiết kiệm điện, dễ thi công, sử dụng bền bỉ, êm dịu không ồn. Hơn thế nữa, quạt lọc khí sạch đem đến nguồn không khí hoàn toàn tự nhiên, tăng thêm tuổi thọ cho máy lạnh khi kết hợp hoạt động ( thu hồi nhiệt )

* Xem giá và thêm thông tin quạt thông gió Daikin tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/quat-thong-gio-daikin-quat-thong-gio-loc-khong-khi-sach-daikin

 

                   

       Lắp đặt thông gió với hiệu ứng Coanda cho quạt thông gió Daikin VAM

 

* Khách hàng cần lưu ý  khi lắp đặt :

   - Nên tư vấn trước tại các nơi bán hàng dịch vụ máy lạnh Daikin hoặc trạm bảo hành chính hãng để tính toán thể tích khu vực và hệ thống cần triển khai lắp có hiệu quả nhất.

   - Các thiết bị phụ trợ mua bên ngoài cho quạt lọc khí sạch. cần mua hàng có chất lượng chính hãng để đảm bảo việc vận hành tốt cho quạt thông gió và lọc khí.

  - Dịch vụ lắp đặt cần đến nơi chuyên nghiệp hoặc cửa hàng được cấp phép hoạt động hợp pháp.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com