Quạt sạc KenTom KT - 9100 ( quạt sử dụng AC / DC 2 giờ )

840.000₫

 

* Quạt sạc KenTom KT-9100 ( có đèn khẩn cấp tích hợp PLC 13W ) 

- Điện áp nguồn 220V AC- 50 Hz. Công suất 18W.

- Quạt sạc có 2 chế độ : nhanh và chậm. Thời gian hoạt động ( max ) : 2 giờ.

- Đèn khẩn cấp tự động bật sáng khi mất điện có thể xoay vị trí, ánh sáng trắng PL 13W. Thời gian chiếu sáng khi có sự cố mất điện ( max ) : 4 giờ. Quạt có đèn led cho chế độ ngủ đêm.

- Quạt sạc có chế độ tự động bảo vệ ngắt mạch khi sạc điện đầy.

- Quạt sạc có 2 chức năng : mặt quạt đứng yên và xoay đảo.

- Quạt sạc có tay nắm, giúp việc di chuyển vị trí dễ dàng.

* Đặc biệt quạt sạc có tính năng dùng cho cả 2 chức năng điện áp AC và DC ( bằng cách tự động thay đổi vị trí chức năng ), giúp tăng tuổi thọ của bình điện. 

- Quạt sạc điện rất hữu ích cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ, người già hoặc khu vực có khí hậu nóng và thường hay mất điện đột ngột.

- Xem thêm thông tin đồ điện gia đình tại đây : http://thietbidienhuunghi.blogspot.com/

 

                     

 

* Lưu ý sử dụng : 

   Đối với các loại quạt điện sạc + đèn chiếu sáng khẩn cấp ( pin sạc khô ) trong quá trình sử dụng, nếu thời gian liên tục trong tháng không có sự cố mất điện - để quạt quay + đèn bật sáng hoạt động - khách hàng cần rút phích cắm điện ra khỏi nguồn cấp điện 220V AC- 50Hz  và để cho quạt và đèn bật sáng ( xã điện bình ) cho đến khi quạt ngừng đèn tắt và cắm phích vào nguồn sạc điện lại như cũ để giúp cho pin battery không bị lão hóa.

    Pin khô trong các loại đèn quạt điện sạc thường là loại Ni-cd, vì vậy khi loại bỏ pin cũ hết thời gian sử dụng cần loại bỏ đúng nơi quy định và tránh xa trẻ em va chạm.

    Nên thay pin battery của đèn tại những nơi đủ điều kiện được phép lắp đặt điện ( hoặc tại các trạm bảo hành chuyên nghiệp của hàng sản xuất ), để tránh nổ hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 

 Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

 Made in VN

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com