Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18VFY ( Nồi cơm điện tử Hitachi 1.8 lít vi xử lý )

Liên hệ

Nồi cơm điện tử 1.8 lít, tiết kiệm điện, nấu nhanh với công nghệ mạch vi xử lý

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18VFY ( Nồi cơm điện tử Hitachi 1.8 lít thông minh )

- Nồi cơm điện sử dụng nguồn điện áp ( max ) : 230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 820 Watts

- Màn hình hiển thị trực tiếp dễ dàng sử dụng, cho phép lựa chọn các chương trình nấu / hấp ( các loại gạo ) với các chức năng nấu chậm / nhanh ( so sánh nhiệt độ cao hoặc thấp ). Nồi cơm điện có bộ vi xử lý ( Fuzzy ) của Hitachi sẽ đảm bảo được nhiệt độ chính xác cho từng quá trình diễn ra trong khi nấu. Nhạc chuông tín hiệu kết thúc khi nấu xong và chức năng hẹn giờ nấu tự động để bạn luôn có cơm ngon khi bạn cần.

                  

 

                            

 

- Lòng nồi cơm điện dày 1,2mm với 5 lớp có gợn sóng đối lưu hấp thu nhiệt nhanh, được phủ lớp chống dính ( coating ) bằng chất liệu cao cấp không độc hại, dễ vệ sinh và không trầy xước khi nấu ở nhiệt độ cao, thanh chỉ mực nước trong lòng nồi màu trắng sáng giúp dễ dàng nấu với nhiều loại gạo. Xửng hấp nhôm lớn ( đính kèm ) cao cấp cho việc hấp nhanh các món ăn dinh dưỡng nhanh chóng. Nắp thoát hơi nước rộng tháo vệ sinh dễ dàng

 

     

 

- Nồi cơm điện tử Hitachi RZ-D18VFY có nhiều chức năng tiện ích tích hợp trong chương trình nấu tự động với nhiều menu món Á Châu, chức năng nấu siêu nhanh ( trong 20 phút )

* Nồi cơm điện tử thích hợp sử dụng cho hộ gia đình nhiều người ( 8 người tối đa ), tiết kiệm điện năng và cho chất lượng sử dụng bền bỉ theo thời gian.

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật nồi cơm điện Hitachi khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/noi-com-dien-hitachi

 

Lưu ý khi sử dụng nồi cơm điện Hitachi : 

- Không sử dụng các vật nhọn bén tác động vào lòng nồi cơm điện còn nóng ( có thể làm xước tổn hại các lớp phủ chống dính, gây hại sức khỏe )

- Không làm rơi rớt lòng nồi cơm điện hoặc tác động lực mạnh gây hiện tượng biến dạng vỏ lòng nồi cơm điện ( ảnh hưởng việc chuyển hóa nhiệt độ trong lòng các lớp ruột nồi cơm điện )

- Không sử dụng các chất tẩy rửa ăn mòn để lau chùi vệ sinh nồi cơm điện ( có thể làm hư hỏng bảng điện tử điều khiển )

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com