Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 ( Máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK55TVM6 41m2 )

8.100.000₫

Máy lọc không khí tạo ẩm cho phòng 41m2, tiết kiệm điện, công nghệ thế hệ mới hepa tĩnh điện

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK55TVM6 ( Máy lọc không khí cảm biến tự động tạo ẩm cho phòng 41m2 )

- Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 sử dụng công nghệ lốc xoáy streamer ( phương pháp tạo luồng lốc xoáy cực mạnh ) giúp loại bỏ nhanh chóng các loại bụi dơ, virus, vi sinh, các bào tử nấm mốc, khói thuốc lá, mùi formadehyt amoniac, khí xả động cơ xăng dầu....giúp vùng không gian thanh lọc trở nên tinh khiết trong sạch.

- Thiết kế dòng máy lọc không khí thế hệ mới cho phép hút làm sạch không khí nhiều hơn và giảm tiếng ồn hiệu quả hơn so với loại máy lọc được thiết kế thông thường, hơn nữa thiết kế riêng máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 rất nhỏ gọn, hiệu quả và tĩnh lặng ( Daikin đã thành công với phương pháp đặt quạt hút siroco công suất cao ở vị trí bên dưới phin lọc Hepa và mở rộng miệng gió thoát ra nhắm tạo hiệu ứng cách âm ) nhờ vào cấu trúc cải tiến mới

 

                                   

                                   

 

- Sản phẩm được trang bị với các bộ lọc : bộ lọc thô ( không cần thay thế ), bộ lọc Hepa tĩnh điện ( 10 năm ), bộ lọc khử mùi ( 10 năm ) và bộ bình chứa nước 2,7 lít tạo ẩm công suất 500ml/ giờ.

- Điện áp nguồn ( max ) : hoạt động được từ 180V AC ~ 260V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 11W ~ 58W ( có tạo ẩm )

- Máy lọc không khí Daikin được trang bị các cảm biến tự động : cảm biến độ ẩm và nhiệt độ ( độ ẩm < 30% ), cảm biến bụi PM2.5 và mùi hôi ( xử lý khử bụi mịn có hạt kích cở 2,5 micro meters - Loại bụi có đường kính 10 μm gọi là PM10 là bụi mịn. Nguy hiểm nhất là loại bụi siêu mịn PM2.5. Ở các đô thị lớn như TPHCM, các loại bụi này hầu hết sinh ra từ khí thải giao thông (xe buýt, xe máy, ôtô). Khi nồng độ bụi mịn ngoài trời tăng lên, không khí sẽ có vẻ mờ đi và tầm nhìn bị giảm. Tình trạng này tương tự thời điểm độ ẩm cao hoặc sương mù.Trong không khí ô nhiễm có nhiều hạt bụi nhỏ, hạt càng nhỏ sẽ càng vào sâu. Những hạt bụi có kích thước nhỏ, đặc biệt PM2.5 có thể đi thẳng vào mô, phế nang phổi, đường hô hấp trên, gây nên bệnh hô hấp. Về lâu dài, chúng có thể dẫn đến các bệnh tim mạch, đột quỵ, viêm phổi, viêm phế quản mạn tính.) theo mức độ ô nhiễm trong không khí khu vực bằng led chỉ báo sáng

 

         

 

- Nhiều cấp độ chạy hoạt động ( chậm, trung bình, nhanh, tăng tốc ) và lựa chọn nhiều chế độ khác nhau ( chế độ quạt tự động, chế độ tiết kiệm điện Eco, chế chống phấn hoa, chế độ tạo ẩm ). Cảm biến tự động tạo ẩm ( khi phát hiện độ ẩm giảm đến mức 30% ) duy trì cho khu vực luôn mát lạnh.

- Tự khởi động lại khi có sự cố mất điện ( auto restart ) và chức năng khóa trẻ em nghịch phá, điều chỉnh độ sáng trên màn hình LCD

 

                              

                              

 

- Cấu tạo Máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK55TVM6 cho sức hút từ 3 hướng, thu bụi PM2.5 và chất dị ứng gây ô nhiễm bằng bộ lọc Hepa tĩnh điện để phân hủy bằng phương pháp flash streamer, đồng thời luôn duy trì độ ẩm lý tưởng trong khu vực sống.

* Máy lọc không khí tạo ẩm Daikin MCK55TVM6 rất thích hợp dùng cho khu kinh doanh phòng lạnh, căn hộ chung cư, phòng họp, phòng karaoke, phòng cinema gia đình, quan cafeteria, vung lạnh cao nguyên, khu hậu phẩu bệnh viện, khu nghỉ dưỡng....

 

                             

 

- Xem thêm thông tin Máy lọc không khí Daikin tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/may-loc-khong-khi-daikin 

 

* Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí Daikin :

- Không sử dụng nước và hóa chất tẩy để vệ sinh bảo dưỡng các bộ lưới lọc ( sẽ gây phân rã lưới lọc và hư hỏng )

- Không sử dụng máy lọc không khí cho các khu vực có tính ô nhiễm hủy hoại cao ( khu vực xây dựng công trường xi măng, hóa chất base...)

- Không sử dụng máy lọc không khí cho các vị trí khu vực không đúng khả năng công suất lọc khí của máy ( nên tư vấn tại các cửa hàng, đại lý, điểm bán hàng chính hãng có giấy phép hoạt động )

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Hàng nhập khẩu Daikin VN

- Showroom bán lẻ :  465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com