Đèn bàn led chống cận thị Panasonic HHGLT063319 20W

2.850.000₫

Đèn bàn led chống cận 20W thế hệ mới, tiết kiệm điện, tuổi thọ 20.000 giờ sử dụng, chuyển đổi màu ánh sáng 3000K~4000K~5000K.

- Lưu ý : CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

Đèn bàn chống cận thị Panasonic HHGLT063319 bóng led 20W ánh sáng chuyển đổi 3000K~4000K~5000K

- Dòng đèn bàn để học và làm việc thế hệ bóng led mới năm 2022, theo tiêu chuẩn JIS AA Nhật Bản với chip led cao cấp RGO loại bỏ ánh sáng xanh nguy hại ( blue light ) và các hiện tượng nhấp nháy ánh sáng, tạo nên sự kết hợp các yếu tố độ sáng cao trung thực tiêu chuẩn chùm ánh sáng tốt cho mắt nhìn.

 

                      

 

- Đèn bàn led Panasonic HHGLT063319 có thiết kế quang sinh học chống sự chói lóa mà vẫn cho chùm sáng mạnh rõ nét phân bổ đều, tạo nguồn ánh sáng lý tưởng cho mắt tập trung học tập làm việc không bị tình trạng mỏi mắt. Do hiện tượng :

{ { * Ngày nay với việc phát triển nhanh chóng các kỹ thuật mới, con người ngày càng hòa nhập nhiều hơn với các phương tiện tiên tiến, tốc độ làm việc cao hơn và nhiều hơn, cường độ yêu cầu cho công việc đòi hỏi cao hơn. " Mắt nhìn " điều tiết liên tục cho nhu cầu học tập và làm việc, do vậy sẽ làm mau lão hóa ( tình trạng nhược thị ) do cấu trúc mắt :

 " Giác mạc là cấu trúc trong suốt nằm ở phía trước mắt giúp tập trung ánh sáng đi vào. Phía sau giác mạc là màng sắc tố được gọi là mống mắt, mống mắt có một lỗ tròn có thể điều chỉnh gọi là đồng tử (con ngươi). Đồng tử giãn ra và co lại tùy thuộc vào số lượng ánh sáng đi vào trong mắt.

         

 

.... khi đi qua thủy tinh thể, ánh sáng xuyên qua dịch kính trước khi vào lớp tế bào nhạy cảm gọi là võng mạc. Võng mạc nằm trong tận cùng của 3 lớp cấu tạo nên mắt. Lớp ngoài cùng được cấu tạo bởi lớp mô bảo vệ chắc bền gọi là củng mạc. Đây là lý do làm cho nhãn cầu có màu trắng. Giác mạc cũng là một phần của lớp ngoài cùng. Lớp giữa nằm giữa võng mạc và củng mạc gọi là màng bồ đào. Màng bồ đào chứa các mạch máu cung cấp chất dinh dưỡng và oxy cho võng mạc.

Có hàng triệu tế bào nhạy cảm ánh sáng bao lấy trong võng mạc. Chúng có hai loại khác nhau : tế bào hình que và tế bào hình nón. Tế bào hình que cho phép nhìn sự vật trong điều kiện thiếu ánh sáng trong khi đó tế bào hình nón được dùng phân biệt các màu sắc. Tế bào hình nón hầu như tập trung dày đặc trong trung tâm võng mạc gọi là hố thị giác. Hố thị giác nằm ở vị trí trong hoàng điểm và là phần nhạy cảm ánh sáng nhất của võng mạc. Khi ánh sáng đi vào các tế bào nhạy cảm ánh sáng, nó sẽ biến đổi thành tínhhiệu và sau đó được chuyển tiếp đến não qua thần kinh mắt. Lúc đó não chuyển đổi các tính hiệu này thành hình ảnh mà chúng ta thấy..." 

         Trích tài liệu http://www.snec.com.sg/about/international/vietnamese/eye-conditions-and-treatments/Pages/how-the-eye-works.aspx         } }     

 

- Đèn bàn led Panasonic HHGLT063319 hoạt động tối ưu với vùng sáng tự nhiên trong đường kính d= 50cm giúp cho việc học tập làm việc trở nên nhẹ nhàng do sự kết hợp dãy nhiệt màu 3000K ~ 4000K ~ 5000K và có chỉ số hoàn màu cao CRI > 95Ra tạo nguồn sáng chất lượng cao gần như ánh sáng tự nhiên. Hiệu suất quang thông chiếu sáng tối đa đạt đến 800lm và có thể tăng giảm ánh sáng bằng tuyến tính theo ý thích.

 

                               Đèn Bàn LED cao cấp PANASONIC HHGLT063319 20W Không ánh sáng xanh Chip Led  RG0 Chống cận Cảm biến điều chỉnh độ sáng - Đèn bàn | YêuBếp.vn

 

- Đèn bàn có góc xoay đầu gập đến 180 độ theo ý muốn thuận lới cho việc sử dụng chiếu sáng nhiều góc độ dễ dàng. Phím chế độ báo tắt đèn thông minh 45 phút mặc định ( nhắc nhỡ việc nghĩ ngơi cho mắt và cơ thể trẻ em ). Nhiều chế độ tiện ích trong đèn khác : tự động tắt sau 30 giây, 6 cấp độ sáng đèn tuyến tính ( 10% ~ 100% ), cảm biến điều chỉnh độ sáng tự động theo môi trường ...

- Vỏ thân đèn bàn led Panasonic HHGLT063319 bằng hợp kim nhôm đúc áp lực định hình cho sự cứng cáp và bền bỉ, đồng thời giúp đèn linh hoạt nhẹ hơn khi di chuyển. Mặt đèn bàn led có đường kính 18cm với thiết kế quang học kính cường lực cao cấp chống va đập mài mòn.

- Nguồn điện áp : 220V AC ( adaptor kèm theo ). Công suất led ( max ) : 20W

 

             Đèn bàn LED Panasonic HHGLT063319 được thiết kế với chiều cao hợp lý, mang lại ánh sáng đầy đủ nhưng dịu êm không chói mắt

 

* Đèn bàn led Panasonic HHGLT063319 thích hợp cho việc học tập và làm việc giúp giảm việc điều tiết mắt nhìn, chống lại sự lão hóa mắt cho mọi người.

- Xem giá và thông tin kỹ thuật đèn bàn led Panasonic khác tại đây : https://www.dienmayhuunghi.com/den-ban-den-ban-led

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành hãng 6 tháng

Hàng nhập khẩu Panasonic VN

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38304277 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com