- Bếp điện từ ngày nay đã trở nên phổ biến rộng rãi do có các tính năng ưu việt tiện lợi, nhanh chóng và chính xác, sử dụng được ở nhiều môi trường khu vực, rất tiết kiệm điện và hơn hết là tính năng an toàn điện cao. Hoạt động của bếp điện từ trường cho hiệu quả cao, giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc nấu bếp nhờ các tiện ích phần mềm chương trình tích hợp được cài thêm, giải phóng sức lao động cho công việc trong bếp.

- Bếp điện từ có thể thay đổi nhiệt nhờ vào việc thay đổi tần số dòng điện với mạch kiểm soát điện tử, nên giúp mức điều chỉnh nhiệt đạt chính xác theo ý muốn. Đồng thời bếp điện từ trường chỉ tiêu thụ điện năng khi có vật thể sắt nhiễm từ, hoạt động đun nấu nhanh do giảm được nhiệt dung của mặt bếp, không gây nóng nguy hiểm khi đứng nấu bếp.

- Hơn nữa, việc hội nhập kinh tế đất nước VN đã mang đến 1 số sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ Nhật Bản ( như bếp điện từ Panasonic đôi KY-C227D có tính năng kiểm soát độc đáo bằng hồng ngoại sensor IR mới...). Các tính năng menu món ăn Á Châu được tích hợp thêm giúp việc nấu ăn ngày càng trở nên dễ dàng và đơn giản. 

 

              

 

              

                                   Cấu tạo nguyên lý hoạt động của bếp điện từ trường

 

* Bếp điện từ được hiểu là loại bếp điện sử dụng nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện cảm ứng Foucault. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện bên dưới 1 tấm vật liệu cách điện và nhiệt, sau đó cho dòng điện chạy qua cuộn dây dẫn làm phát sinh từ trường cảm ứng tương thích. Khi đặt đáy nồi bằng kim loại ( sắt nhiểm từ ) nằm trong từ trường này sẽ làm phát sinh dòng Foucault và làm nóng đáy nồi lên, nấu chín thức ăn và đun sôi nước.

* Lưu ý : Các loại bếp điện, bếp điện từ khi sử dụng vui lòng đọc kỹ sách hướng dẫn kèm theo của hãng sản xuất để giữ an toàn cho người sử dụng và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

 

             Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

- Xem thêm chi tiết kỹ thuật sãn phẩm, vui lòng click vào hình ảnh !

Bếp điện từ Panasonic KY-C227E ( Bếp từ đôi Panasonic 2 x 3200W )

Đồ điện nhà bếp - Thiết bị nhà bếp

Panasonic

Bếp điện từ Panasonic KY - C227D ( Bếp điện từ đôi 2800W )

Đồ điện nhà bếp - Thiết bị nhà bếp

Panasonic

Bếp điện từ Panasonic KY - A227E ( Bếp điện từ đôi 3200W )

Đồ điện nhà bếp - Thiết bị nhà bếp

Panasonic

Bếp điện từ Sharp CY - 205BP ( bếp điện từ 2000W )

Đồ điện nhà bếp - Thiết bị nhà bếp

Sharp

Bếp điện từ Sharp CY - 200BP ( bếp điện từ 2000W )

Đồ điện nhà bếp - Thiết bị nhà bếp

Sharp

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com