www.dienmayhuunghi.com

Điều khoản quy định mua hàng online

 

Khách hàng vui lòng đọc kỹ các điều khoản quy định khi mua hàng và chịu trách nhiệm khi không nắm rõ nội dung :

* Yêu cầu khi khách hàng đặt hàng qua điện thoại : Chỉ những khách hàng đã đến showroom CTy TNHH SX TM DV Hữu Nghị mua hàng có hóa đơn GTGT rồi ( đã có dữ liệu lưu trữ tại CTy ).

 

1. Yêu cầu trách nhiệm : 

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm và chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách vui lòng cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với chính thông tin đã cung cấp. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả :

- Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và không thất lạc hàng hóa khi giao nhận. Chúng tôi có thể hỏi thêm khách hàng về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng và là giá bán quy định trong ngày bán trên web site. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã được thanh toán mà không tuyên bố lý do.

3. Chấp nhận chất lượng hàng hóa khi mua online :

* Khách hàng cam kết chịu trách nhiệm và không khiếu nại, đổi trả hàng vì bất cứ lý do nào khi đã nhận hàng và trả tiền thanh toán cho người giao nhận của hãng vận chuyển.

* Trong trường hợp có rủi ro do các yếu tố khách quan làm sản phẩm không như ý muốn của khách hàng ( màu sắc, dấu xước nhẹ, tiếng ồn...), khách hàng phải chấp nhận khi đã mở thùng kiểm tra.

* Trường hợp do lỗi kỹ thuật sản phẩm không hoạt động tốt, khách hàng sử dụng phiếu bảo hành hãng để liên hệ bảo hành ( rủi ro ngoài ý muốn, CTy Điện Máy Hữu Nghị là bên thứ 3 bán hàng sẽ hổ trợ thúc đẩy Trạm Bảo Hành hãng ) mà không được đổi mới ( dù chưa sử dụng )

4. Thương hiệu và bản quyền :

- Công ty là nhà cung cấp và phân phối các thương hiệu chính hãng, có phiếu bảo hành và chứng nhận C/O ( certificate origional ), CQ ( certificare quality ) hoặc giấy xác nhận hàng hóa hãng. Do đó, hàng hóa được bảo lưu thương hiệu và bản quyền chính hãng trên lãnh thổ Việt Nam.

5. Quyền pháp lý :

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết khi có tranh chấp trong giao dịch mua bán hàng.

6. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website :

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây :

- Thông báo cho chúng tôi về lý do về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng hoặc email web site trong vòng 12 giờ ( mười hai giờ ) sau khi đã đặt hàng online

7. Trách nhiệm pháp lý :

- Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lọc bỏ bất kỳ phần nào trong " Điều khoản quy định bán hàng online " vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web ( sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải ) có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

    Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

            Công Ty Điện Máy Hữu Nghị

 

Lưu ý :  Bấm " đóng " để trở về trang nếu không đồng ý mua - Bấm " Mua hàng " để đi tiếp nếu đồng ý mua hàng.