www.dienmayhuunghi.com

Chính sách vận chuyển hàng hóa

 

         

 

1/ Giao hàng tính phí :

Việc vận chuyển hàng sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán mua hàng COD.

 

2/ Thời gian giao hàng : 

- Từ 8h00 đến 19h00 cho các quận nội thành ( 1,3,4,5,6,8,10,11,Tân Bình,Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh )

- Từ 8h00 đến 18h00 cho các quận ngoại thành ( 2,12,Gò Vấp, Hốc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè )

* Lưu ý :

- Huyện Cần Giờ không giao hàng

- Một số trường hợp khách quan có thể xãy ra do hãng vận chuyển thứ 3 chậm trễ giao hàng hay do thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hư hỏng khi giao hàng, tai nạn làm hư hỏng hàng...Tuy nhiên, Cty sẽ cố gắng giao hàng hoặc thông báo đến khách hàng không quá 48 giờ từ khi đặt mua hàng COD.

 

3/ Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển :

- Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến khách hàng ( do vận chuyển bên CTy chỉ định )

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện thùng chứa hàng hóa bị hư hại, bị móp méo, mất niêm phong chữ ký CTy hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên và vui lòng " Không nhận hàng " ( đồng thời không phải thanh toán bất kỳ chi phí vận chuyển nào )

- Khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, xem như khách đã đồng ý nhận hàng. Công ty sẽ không cho đổi trả hàng đã mua vì bất cứ lý do nào từ khách hàng sau này.

* Lưu ý : 

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

4/ Các trường hợp khác :

- Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của công ty.

- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những điểm đen địa bàn chưa chuyển hóa, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong các trường hợp bất khả kháng do bên vận chuyển thứ 3 không giao được hàng, CTy sẽ thông báo sớm đến khách hàng trong vòng 24h sau khi khách đặt hàng và hủy bỏ giao dịch bán hàng COD mà không phải bồi thường.

* Lưu ý :

Trong những ngày Lễ, ngày Chủ Nhật, ngày Tết theo quy định nghỉ - CTy không giao hàng ( sẽ liên hệ với khách hàng và giao vào ngày kế tiếp ) và sẽ thông báo trên Mục Tin Tức / Web site.

 

             Công Ty Điện Máy Hữu Nghị