Quạt thông gió Panasonic FV - 20WU4 ( quạt hút gió ốp vách kính 360CMH )

Liên hệ

Quạt thông gió Panasonic chuyên dùng gắn vách kính, lưu lượng lớn 360m3/ giờ.

- Lưu ý :  CTy không bán hàng online và không giao hàng

 

- Thuộc dòng quạt hút thông gió chuyên dụng cho ốp vách kính ( kính dày > 5mm ) trong các khu vực cơ quan, showroom, cửa hàng, quán nước cà phê, toilet...có vách ngăn từng khu vực riêng biệt.

- Quạt thông gió Panasonic FV-20WU4 có công tắc điều khiển dây giật ( an toàn điện 2 lớp ) và cửa sổ trập đóng - mở tự động khi hoạt động máy quạt.

- Điện áp nguồn ( max ) :  230V AC - 50Hz. Công suất ( max ) : 16W

- Đường kính khoét lổ kính ( min  ) d = 24mm. 

- Quạt thông gió panasonic FV-20WU4 có thân vỏ cấu tạo bằng nhựa cao cấp chống va đập, chống phai màu và thân thiện với môi trường ( không chứa chì hoặc hóa chất độc hại ). Máy quạt hoạt động rất êm, không rung chấn ( độ ồn < 32 dB ) có motor dạng đúc kín bụi và chống côn trùng chuột xâm nhập.

- Lưu lượng lớn ( max ) :  360CMH ( m3 / giờ )

 

                  

 

- Xem giá và thêm thông tin kỹ thuật sử dụng quạt thông gió khác tại đây : http://www.dienmayhuunghi.com/quat-thong-gio-panasonic-quat-hut-gio-panasonic

 

* Lưu ý khi sử dụng quạt thông gió Panasonic :

- Không lắp đặt quạt hút gió trong khu vực hầm mỏ ( có khí gas hoặc kho có độ ẩm ướt cao ) có thể gây nguy hiểm

- Không gò ép làm biến dạng khung sườn quạt hút gió khi lắp đặt vào tường hoặc trần nhà ( có thể gây nóng hư hỏng quạt hút gió nhanh chóng )

- Không sử dụng quạt thông gió cho khu vực có nhiệt độ quá cao ( như lò nung ) có thể gây giảm chất lượng quạt hút nhanh chóng

- Không cải hoán công năng tính chất quạt hút gió do nhà sản xuất quy định ( chế tạo thêm hoặc cắt bỏ bớt kinh kiện quạt hút gió ) có thể gây nguy hiểm.

- Do các tính chất khu vực có thể tích kiến trúc và mục đích sử dụng khác nhau nên có thông số hút gió cũng khác nhau. Vì vậy khách hàng cần nên tư vấn trước khi lắp đặt quạt hút thông gió nhằm tránh không mang đến hiệu quả sử dụng cũng như sự lãng phí tiền bạc.

 

Giá đã có thuế GTGT. Bảo hành 12 tháng

Made in Thailand

- Showroom bán lẻ : 465 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 Tp.HCM ( 028 - 38309665 )

Danh mục sản phẩm

Chính sách chung

www.dienmayhuunghi.com